May 13, 2022
4/5 - (1 vote)

Khi tìm cách biến đổi cảnh quan của bạn, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn cho bạn. Đôi khi các lựa chọn có vẻ quá sức, tuy nhiên dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm nào thực sự tốt nhất cho nhu cầu trồng cây của bạn sẽ là kết quả cuối cùng.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng nhiều chủ vườn và nhà thầu ở Hưng Yên về sản phẩm để sử dụng trong vườn hoa, lối đi và xung quanh đời sống của bạn.

Lợi ích của Đá núi lửa trong cảnh quan của bạn

Có một lý do tại sao Đá núi lửa đã rất phổ biến với những người làm vườn trong suốt những năm qua – nó hiệu quả. Một lớp dăm gỗ có thể hoạt động rất tốt như một rào cản chống lại ánh nắng mặt trời, ngăn không cho hơi ẩm trong đất bốc hơi.

Đồng thời, Đá núi lửa có khả năng hấp thụ và giữ nước, từ từ giải phóng nó vào trái đất và thực vật xung quanh. Điều này ngăn nước tràn vào thảm thực vật, trong khi vẫn đảm bảo rằng thực vật nhận được độ ẩm dồi dào.

Là một hợp chất hữu cơ, lớp phủ cũng bị phá vỡ và phân hủy theo thời gian. Quá trình này bổ sung đất bằng chất dinh dưỡng và thúc đẩy thảm thực vật khỏe mạnh. Hãy nhớ rằng trong các khu vực chịu gió lớn nên sử dụng vật liệu viền xung quanh lớp phủ để tránh nó bị thổi bay.

Lợi ích của Đá núi lửa trong trồng cây của bạn

Những người làm vườn đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài hơn cho nhu cầu che phủ của họ đang nhận ra những lợi thế của Đá núi lửa. Những viên đá độc đáo này là thô và xốp, cho phép chúng nhanh chóng hấp thụ và giữ lại cả độ ẩm và nhiệt. Điều này là tốt cho hai lý do.

Đầu tiên, những tảng đá Đá núi lửa hoạt động theo cách tương tự như lớp phủ – chặn đất ẩm khỏi mặt trời và giữ lại nước. Thứ hai, những viên đá có thể giữ ấm từ mặt trời vào ban ngày và sau đó phân phối lại vào đất trong buổi tối mát mẻ. Điều này giúp duy trì nhiệt độ đất và cây trồng phù hợp.

Một trong những lợi ích mà đá Đá núi lửa mang lại cho lớp phủ là chúng không bị phân hủy, điều đó có nghĩa là chúng không cần phải được thay thế hàng năm. Chúng cũng có xu hướng đủ nặng để chúng không bị thổi bay trong cơn bão hoặc khi sử dụng máy thổi lá.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt những viên đá dưới 1 inch dưới mặt đất hoặc sử dụng vật liệu viền để tránh sự dịch chuyển trong các khu vực có lưu lượng chân nặng.

Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và bán đá bọt với nhiều kích cỡ có xuất sứ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng Liên Hệ để nhận bảng báo giá mới nhất

Kho Tại: Thôn Hạ – Xã Dương Hà – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
Hotline : 09 120 120 68