Tác dụng của đá nham thạch cho bể cá cảnh

1: Nó có thể tạo ra các ion âm:  

+ : Sau khi đá nham thạch hình thành, các phân tử nước trong không khí vượt qua khoảng trống của màng polymer cao và đi vào tinh thể khoáng để tạo thành không gian điện trường vĩnh cửu, các phân tử nước sẽ bị ion hóa thành ion hydro-oxy và ion oxy ( H2O -> OH- + H +).  

+ : H + nhanh chóng di chuyển đến điện cực âm của điện trường vĩnh cửu, sau đó sẽ tạo thành H2 và thoát ra ngoài không khí (2H + + 2e -> H2).  

+ : Trong khi đó, OH- được tạo thành các ion âm H3O2 với các phân tử nước khác. (OH- + H 2 -> H3O2-)

+ : Nếu độ ẩm không khí bằng 0, điện tích này sẽ liên tục hình thành các ion âm H3O2-. Trong khi đó nó không tạo ra các chất độc hại. 

2: Nước hoạt động: 

Đá nham thạch có thể hoạt động các ion nước (chủ yếu là làm tăng hàm lượng ion oxy) và có thể phóng ra một chút tia và tia hồng ngoại tốt cho con người và cũng tốt cho cá. Trong khi đó, đá nham thạch có chức năng khử trùng quá, nó có thể kiểm soát bệnh hiệu quả trong bể cá. 

3: Chất lượng nước ổn định: 

I: Giá trị pH ổn định, nó có thể tự động điều chỉnh nước quá axit hoặc quá kiềm thành nước trung tính. 

II: Hàm lượng khoáng ổn định, đá nham thạch giải phóng các nguyên tố khoáng và hấp thụ tạp chất của nước. Nó có thể điều chỉnh chức năng giải phóng và hấp thụ tự động theo chất lượng nước. 

4: Hấp phụ, 

Đá nham thạch có độ xốp, diện tích bề mặt lớn, có thể hấp thụ các vi khuẩn có hại và các ion kim loại có chứa như crôm, asen, v.v. và cũng hấp thụ clo dư trong nước. 

5: Thu hút màu sắc và các công cụ chơi: 

Màu sắc của đá nham thạch là tự nhiên, nó có chức năng thu hút màu sắc đối với một số loài cá cảnh như cá Lohan, cá ngựa đỏ, cá vẹt, cá rồng đỏ, cichlids, v.v. Trong khi đó, đá nham thạch là công cụ chơi của chúng.

6: Thúc đẩy quá trình trao đổi chất :

Đá nham thạch giải phóng các nguyên tố vi lượng có thể cải thiện sự trao đổi chất của tế bào người và tế bào vô cực, trong khi đó nó có thể loại bỏ halogen có hại, làm sạch bụi bẩn trong tế bào. Núi lửa cũng có thể tăng tổng hợp protein, tăng cường khả năng miễn dịch. 

Thông tin sản phẩm:

Tên Gọi : Đá Nham thạch, Đá lông vũ , Đá bọt pumice , Đá bọt trồng lan, Đá bọt núi lửa……

Xuất xứ………………………….Thổ Nhĩ Kỳ

Kích Cỡ………………………….2-4 Cm

Kích Cỡ………………………….3-5 Cm

Đóng gói theo bao (20-23 kg) Hoặc túi 1-2 , 3 -5, 5-10 kg

Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và bán đá bọt với nhiều kích cỡ có xuất sứ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng Liên Hệ để nhận bảng báo giá mới nhất

Kho Tại: Thôn Hạ – Xã Dương Hà – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
Hotline : 09 120 120 68

Vietnam Like