5/5 - (3 bình chọn)

Thời gian bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đến Quy Nhơn khoảng 1 giờ 15 phút đến 1 giờ 30 phút, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và hãng hàng không.

Đi từ TP.HCM đến Quy Nhơn có khoảng cách khoảng 700 km và thời gian di chuyển tùy thuộc vào phương tiện và điều kiện giao thông.

Nếu bạn đi bằng tàu hỏa thì thời gian di chuyển sẽ lâu hơn, khoảng 16-20 giờ tùy vào loại tàu và lịch trình.

Nếu bạn đi bằng xe ô tô thì thời gian di chuyển bình thường khoảng 12-14 giờ. Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng ùn tắc giao thông hoặc sự cố trên đường thì thời gian này có thể tăng lên.

Nếu bạn đi bằng máy bay thì thời gian di chuyển sẽ nhanh hơn nhiều, chỉ khoảng 1 giờ 30 phút. Tuy nhiên, giá vé máy bay thường cao hơn so với các phương tiện khác.

Có một số hãng hàng không hoạt động trên tuyến đường này, bao gồm:

  1. Vietnam Airlines
  2. Vietjet Air
  3. Bamboo Airways

Lưu ý rằng thông tin này có thể thay đổi theo thời gian và điều kiện thị trường, vì vậy hãy kiểm tra trực tiếp với các hãng hàng không hoặc trang web đặt vé để có thông tin cập nhật và chính xác nhất.

Tác giả

  • Chào mọi người, mình là Phung Khanh, SEO Analyst tại SeoViet với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Google Marketing. Mình đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và đạt được thành công trong việc cải thiện thứ hạng từ khoá và tăng traffic cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mình mong rằng kiến thức mình chia sẻ sẽ mang lại giá trị và hỗ trợ sự thành công của doanh nghiệp bạn.