Bay từ Việt Nam sang Malaysia mất bao lâu

Đất nước Malaysia xinh đẹp đã thu hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tôi có một chuyến công tác tại đất nước này. Tôi đã có cơ hội chiêm ngưỡng tháp đôi Petronas nổi tiếng thế giới và những ngôi làng cổ với kiến trúc độc lạ ở thành phố Penang và điều ngạc nhiên hơn khi tôi thấy thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia nhanh hơn tôi nghĩ.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia

Trong chuyến công tác đó tổng thời gian tôi bay từ sân bay Tân Sơn Nhất tới sân bay Kuala Lumpur, Malaysia là 1 giờ 45 phút. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì nếu bạn xuất phát từ sân bay Nội Bài tới Kuala Lumpur thì thời gian bay có thể lên tới 3 giờ và nếu xuất phát từ Đà Nẵng thì thời gian bay ngắn hơn chỉ khoảng 2 giờ 50 phút.

Do hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia đều là các chuyến bay thẳng vì vậy cả hành trình bạn sẽ không phải lo lắng đến việc chờ đợi tại các sân bay quá cảnh. Và vì vậy, thời gian bay sẽ phụ thuộc lớn vào đường bay từ điểm xuất phát và điểm hạ cánh. Ngoài ra thời gian bay còn phụ thuộc khá nhiều từ các yếu tố khác như: tốc độ bay quy định của hãng hàng không, tình trạng delay hay trì hoãn thời gian bay của hãng, thời gian check in, các yếu tố khách quan khác.

Vì vậy, bạn là một người đi công tác tại Malaysia như tôi, thì lời khuyên cho bạn hãy cộng thêm 2h nữa vào thời gian bay để đảm bảo thời hẹn cho công việc sẽ không bị ảnh hưởng. Với 2 giờ này, sẽ đủ cho bạn check in tại sân bay, di chuyển từ nhà tới sân bay, hay phải chời đợi trước khi máy bay cất cánh.

Dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi hay chỉ quan tâm để tìm hiểu thời gian bay từ Việt Nam đến Malaysia thì bạn đều cần phải chuẩn bị, vì thời gian bay có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như điều kiện thời tiết, tốc độ gió, đường bay và tắc nghẽn trong không khí. Do những yếu tố này, thời gian bay thực tế có thể ít hơn 2 giờ nhưng đôi khi có thể dài hơn thời gian đã nêu.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam sang Malaysia

  • Thời gian bay trung bình từ Việt Nam tới Malaysia là 2 giờ 30 phút
  • Khoảng cách từ Malaysia sang Việt Nam là 2434 km
  • Malaysia được phục vụ bởi 2 sân bay Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay Subang Kuala Lumpur
  • Việt Nam được phục vụ bởi 3 sân bay Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng

Để chắc chắn cho thời gian của chuyến bay sắp tới của bạn, bạn có thể gọi điện tới tổng đài viên của hãng hàng không hoặc các đại lí để được tư vấn và cung cấp lịch trình cũng như thời gian bay chuẩn xác nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 rating, 2 votes)
Loading...

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *