5/5 - (2 bình chọn)

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu về Matrix. Mình làm bài này bởi vì mình nhận thấy rằng nhiều người khá khó phân biệt giữa matrix và nhà thạch trắng hay đám đông Vũ.

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt giữa matrix Và Nham Thạch trắng, giúp mọi người có thể lựa chọn một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Trước khi bắt đầu mình muốn cung cấp cho các bạn một số thông tin. Thực ra Matrix chính là nham thạch trắng hay đá đồng Vũ. Điều này đã được tài liệu của CDC xác nhận rằng đây chính xác là đá Lông Vũ hay là nham thạch thay thế. Matrix là một dạng sản phẩm đá lông vũ đã được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu cực kì tốt. Nó đảm bảo diện tích bề mặt của Matrix tốt hơn đá lông vũ bình thường rất nhiều.

Matrix đã trải qua nhiều lần nghiên cứu thử nghiệm và đảm bảo rằng nó là một loại đá lông vũ trơ, có nghĩa là nó sẽ không nhảy như cái độc tố không cần thiết và trong khi chúng ta gây độc cho tế bào sinh của chúng ta. Vì vậy, matrix là một loại đá lông vũ có chất lượng cao hơn đá lông vũ bình thường rất nhiều.

Bên trên hình đây chính là đám ma chích và đá Đông Vũ. Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt.

Đầu tiên, mọi người có thể nhận thấy rằng đá matrix trơ hơn, nhìn ít hơn đám Đá lông Vũ rất nhiều. Mọi người có thể nhìn thấy đây là matrix, cảm giác nó chắc chắn, nóng. Còn khi nhìn Đá lông vũ, độ vị nó không bằng nó, thô hơn, nhìn nhanh ngờ hơn, nó nhiều lỗ hơn. Matrix thì nó mịn, nó đẹp hơn đá lông vũ bình thường và đá nham thạch khá bình thường rất nhiều.

Điểm thứ hai để phân biệt là khi cầm lên, bạn sẽ cảm nhận được matrix có độ đầm tay hơn khi so sánh với đá nham thạch trắng hay Đá lông Vũ. Đá matrix có trọng lượng nặng gấp đôi so với đá nham thạch trắng hay đá lông vũ bình thường. Nếu bạn cầm nhiều, bạn sẽ cảm thấy rằng matrix đầm tay hơn đá lông vũ rất nhiều.

Một cách thử nữa là cho matrix vào trong nước. Nếu matrix chìm nhiều hơn, thì đó chính xác là matrix. Còn nếu nó nổi phần lớn thì đó là Đông Vũ. Đây là một cách thử để giúp mọi người có thể phân biệt được, tuy nhiên, nó không hoàn toàn chính xác bởi vì matrix cũng có thể có tỷ lệ chìm rất cao.

Điểm thứ ba để nhận biết là hình dáng của đá. Đá matrix có hình dáng thống nhất hơn, tròn bầu hơn còn đá lông vũ thì có nhiều hình dáng không thể xác định được, lung tung cả.

Vậy là mọi người đã biết cách phân biệt giữa matrix và đá lông vũ rồi đó. Đừng quên ghé qua phần mô tả để mua sản phẩm ủng hộ thủy sinh nhé.

Cảm ơn mọi người đã xem. Mua Hàng Tại Website : https://soimix.com