Cách đi máy bay không bị ù tai

Có phải chứng ù tai của bạn làm bạn lo lắng khi bay và đây là 6 cách đi máy bay không bị ù tai các bạn thực hiện theo các mẹo của chúng tôi dưới đây đảm bảo chuyến đi của bạn là một chuyến đi thoải mái.

Mẹo số 1 Thư giãn

Hãy chắc chắn rằng bạn có được một giấc ngủ ngon vào đêm trước chuyến bay để bạn trở nên tươi tỉnh và sảng khoái khi thức dậy vào sáng hôm sau. Bạn đừng nên căng thẳng vì điều này có thể khiến bạn cảm nhận rõ hơn về chứng ù tai của mình. Thực hiện một số bài tập thở và thực hành chúng trước chuyến bay của bạn. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Mẹo số 2 Ngáp và nuốt

Ngáp và nuốt, điều này làm mở ống Eustachian của bạn và cho phép không khí đi vào tai giữa. Bạn cũng có thể nhai kẹo cao su hoặc ngậm đồ ngọt luộc, điều này khuyến khích hành động nuốt!

Mẹo số 3 Hãy dùng thuốc thông mũi

Ngay cả khi bạn không bị cảm lạnh hoặc nhiễm trùng xoang, thuốc thông mũi là một cách tuyệt vời để giúp giữ cho đường thở và ống mở để giải phóng áp lực tốt hơn!

Mẹo số 4 Máy trợ thính

Đeo máy trợ thính của bạn vào, chúng có thể hữu ích trong suốt chuyến bay.

Mẹo số 5 Mang theo một cuốn sách!

Đọc một cuốn sách, nghe nhạc ở mức âm lượng an toàn hoặc giải trí trên máy bay là một cách tuyệt vời để loại bỏ tâm trí của bạn khỏi chứng ù tai và khiến bạn không nhận ra điều đó. Ngồi lại, thư giãn và xem bộ phim bom tấn mới nhất một cách thoải mái! Quy tắc 60/60 là chỉ nghe nhạc xem phim dưới 60% âm lượng trong tối đa 60 phút mà thôi và sau đó nghỉ ngơi.

Mẹo số 6 Chỗ ngồi 

Cố gắng ngồi bất cứ nơi nào trước cánh trên máy bay, tránh xa động cơ vì nó không ồn ào.

Vietnam Like