Đi Maldives có cần xin visa không

Bước vào Maldives rất đơn giản và không rắc rối. Tuy nhiên, bạn phải biết tên của khu nghỉ mát, khách sạn hoặc nhà nghỉ của bạn, vì vậy nếu bạn chưa có chỗ ở được sắp xếp trước cho đêm đầu tiên của mình, hãy chọn một địa điểm ngẫu nhiên để viết vào mẫu đơn nhập cư.

Quy định hải quan

Thẻ di trú cấp cho bạn trên chuyến bay đến Male bao gồm một danh sách tuyệt vời các mặt hàng bị cấm từ nước cộng hòa. Rượu, nội dung khiêu dâm, thịt lợn, ma túy, chó, súng, súng giáo và ‘thần tượng thờ phượng’ không thể được mang vào đất nước và bạn nên tuân thủ. Hành lý thường được chụp X-quang và có thể được tìm kiếm cẩn thận, và nếu bạn có bất kỳ loại rượu nào, nó sẽ được mang và giữ cho bạn cho đến khi bạn sắp rời khỏi đất nước. Dịch vụ này sẽ không mở rộng sang các mặt hàng bị cấm khác và việc nhập nhiều kinh thánh (một cho sử dụng cá nhân là tốt), nội dung khiêu dâm và đặc biệt là thuốc sẽ được xử lý rất nghiêm túc. Việc xuất khẩu vỏ rùa, hoặc bất kỳ sản phẩm vỏ rùa nào đều bị cấm.

Yêu cầu về visa

Maldives phát hành tem 30 ngày khi đến nơi giữ tất cả hộ chiếu. Công dân Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh hoặc Nepal được đóng dấu 90 ngày. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn, bạn sẽ cần phải xin gia hạn tem 30 ngày hoặc rời khỏi đất nước khi hết 30 ngày, sau đó quay lại. Bạn nên biết tên của khu nghỉ mát hoặc khách sạn của bạn và có thể hiển thị một vé máy bay khứ hồi ra khỏi đất nước nếu được hỏi bởi các quan chức di trú.

Gia hạn visa

Để xin gia hạn, hãy đến Bộ Di trú & Di cư, gần Jumhooree Maidan ở Nam. Điền vào mẫu Đơn xin gia hạn Giấy phép, sẽ cần được đồng tài trợ bởi một nhà tài trợ địa phương. Yêu cầu chính là bằng chứng cho thấy bạn có chỗ ở, vì vậy tốt nhất là để khu nghỉ mát, đại lý du lịch hoặc quản lý nhà khách của bạn đóng vai trò là nhà tài trợ và thay mặt bạn nộp đơn. Yêu cầu nhà tài trợ của bạn ký vào mẫu đơn, và mang nó trở lại văn phòng, cùng với hộ chiếu của bạn, một tấm ảnh hộ chiếu và vé máy bay của bạn ra khỏi đất nước. Bạn phải có một xác nhận đặt chỗ cho ngày khởi hành mới trước khi bạn có thể nhận được gia hạn – may mắn thay, các hãng hàng không không yêu cầu xem gia hạn visa trước khi họ thay đổi ngày của chuyến bay của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu để lại các tài liệu tại văn phòng và trở lại trong một vài ngày để lấy hộ chiếu với thị thực mở rộng của nó (nhận biên lai cho hộ chiếu của bạn).

Hộ chiếu

Không có hạn chế đối với công dân nước ngoài vào nước này. Thị thực không cần thiết cho các chuyến thăm từ 30 ngày trở xuống.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 rating, 1 votes)
Loading...

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *