Kinh nghiệm đi máy bay Qatar

4/5 - (1 vote)

Đây là phần đầu tiên trong chuyến phiêu lưu của mình đến Qatar bắt đầu bằng trải nghiệm bay cùng Qatar Airways.

Tất cả chuyến đi bắt đầu vào ngày 15.2 với chuyến bay vào buổi tối.

Bây giờ tôi đang trên máy bay đến với Doha Qatar . Mình chưa từng bay với hãng Qatar Airways trước đây, nhưng trải nghiệm đầu tiên của mình dường như thấy nó tốt hơn rất nhiều so với các chuyến bay của hãng khác.

Sự tuyệt vời và thân thiện bắt đầu ngay cả trước khi mình lên máy bay. Mình đang đi bộ trong nhà ga quốc tế Nội Bài đến quầy làm thủ tục và thấy mọi người đang đứng trước quầy của Qatar Airways, Mình không đi hạng thương gia hay hạng nhất, nên mình đến quầy làm thủ tục hạng phổ thông của Qatar Airways. Mình cảm thấy như một vị vua ngay khi được đón tiếp trước khi lên máy bay! Cảm ơn các bạn Qatar Airways !

Các phi công của Qatar Airways , rất chuyên nghiệp và cũng rất tốt và thân thiện. Sau đó mình đi lên máy bay đến chỗ ngồi của mình.

Sau khi cất cánh, họ bắt đầu đưa ra một tờ giấy cho mọi người trên máy bay, tôi đã tự hỏi nó là gì. Đó là một thực đơn trông rất đẹp một thực đơn, với đồ uống và thực phẩm.

Nghỉ ăn tối và giải lao tôi đặt máy tính xách tay của tôi khi giải trí tận hưởng chuyến bay đến Qatar

Mình đã chọn món gà từ thực đơn rất ngon. Sau đó, thay vì dao và nĩa nhựa cũ để ăn, dao, nĩa và muỗng là kim loại, có cảm giác như đồ bạc xa xỉ so với các loại nhựa thông thường thường có trên các chuyến bay. Và trên hết, họ có một logo nhỏ của Qatar Airlines ăn sâu vào họ. Vì vậy, tất cả cùng nhau, thức ăn ngon và một dịch vụ tuyệt vời.

Sau khi ngủ được một lúc, chúng tôi đã ở Doha, Qatar. Tất nhiên, chúng tôi đã phải chụp một bức ảnh của Qatar Airlines.

Cũng vào Doha, chúng tôi có sương mù dày đặc nhưng không có mây nên trông giống như chúng tôi đang bay vào thành phố trên mây từ bộ phim Star Wars cũ, The Last Jedi.

Tìm đường quanh sân bay Doha ở Qatar thật dễ dàng. Rất nhiều biển chỉ dẫn và dễ đọc, vì vậy nó là sân bay thực sự tốt để đến Qatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *