Review Tour 4 đảo Phú Quốc Plan to travel

4.7/5 - (4 votes)

Tranh thủ đợi h boarding em ngoi lên viết chút kinh nghiệm sau bao ngày hóng hớt trong hội.

💵 Giá cả thì em không nói vì mỗi người đi 1 cách tiêu tiền khác nhau. Sẽ chỉ ra vài chỗ ăn và chơi ở PQ cho mn tham khảo.

🌊🌊 Điều mình ưng nhất chuyến đi này và chắc mn đều đắn đo cho chuyến đi là đặt phòng và tour 4 đảo của chị Lan Anh. Vé máy bay mn nên đặt sớm để tránh giá đắt.

1️⃣ Khách sạn: Mình tự đặt trên agoda lần đầu ở Kim Hoa resort and ở trong ngõ 88 Trần Hưng Đạo. Phòng sạch sẽ, hơi cũ vì đồ hơn cổ. Được cái View biển. Phòng mình chiều tối thì ngắm hoàng hôn, sáng sớm ngắm bình minh 😝😝 tuyệt phẩm ạ. Ở đây có bãi biển riêng nên tắm không đông đúc đâu. Tắm xong lên tráng nước ngọt rồi lại nghịch ở bể bơi nữa. Có 1 bể bơi ngoài trời :))). Tối có bar bãi biển nhạc cũng hay phết. Mình đi mùa dịch ít khách nên Ăn sáng đồ tự chọn gồm bún , miến , phở , mỳ cháo và bánh mỳ , bánh mì, .. mõi người được thêm một ly nước hoặc cốc cafe nhân viên thấy mình ăn xong đĩa nào đến dọn luôn.

2️⃣ tour đảo là của bên Plan To Travel – Tour 4 Đảo Và Trải Nghiệm Phú Quốc. Về đến phòng mệt phờ người nhưng rất vui và thích do đc nhiều ảnh đẹp :))). Sáng 8h xe sẽ đến đón mình ra ra ga An Thới. Trên đường sẽ rẽ cho mn tham quan Ngọc Trai Ngọc Hiển. Rất nh đồ đẹp nhưng ko có tiền để mua thui 😭😭 ra ga checkin tường la mã rồi lấy vé để đi cáp treo đường biển. Rất đẹp và pheeeee 😝😝.

💣💣 Lưu ý cho các bạn nữ trong việc thay đồ để sống ảo

🔹 Lúc đi mình mặc đồ thoải mái để checkin tường. Rồi sẽ vào thay đồ để chụp ảnh checkin ở điểm tiếp theo.

🔹 đến Hòn mây rút checkin tiếp xích đu thần thành và võng trắng. Lưu ý sẽ bị ướt váy ở chỗ võng. Đến đấy lại thay đồ tiếp =))) mình thấy hình như chỉ có Plan to travel là đẩy võng và chụp ảnh cho khách thôi hay sao ý

🔹 đến địa điểm ăn trưa xong thay bikini để chụp phao xanh. Chụp xong cứ mặc nthe

🔹 tắm và ngắm san hô. Chỗ này ko có chỗ thay đồ đâu nhé =))))

🔹 cano sẽ đưa vào bờ r tắm thay đồ ở đó. Tiếp đến sẽ đến Sunset Sanato. Đến Sunset thì có chỗ thay đồ nên thoải mái. Nhớ là nhanh để kịp chụp hoàng hôn nhé 💯

Xong xuôi 6h ra xe về ksan.

⛔️ về ăn ở PQ thì mình có ăn các món: bò tơ quán, lẩu dê, ốc 30k, bún quậy, nhà hàng Ra Khơi . Mấy chỗ này mn hay ăn mình thấy đc. Giá cả ko rẻ cũng ko đắt lắm vì ở đảo nên chấp nhận đc.

⛔️ Sao biển: đã có rồi nhưng nc vẫn đục và chỉ có hơn chục con ở quán nước anh ấy bắt về cho mình chụp thui, nhớ uống nước ủng hộ nhé. Mn giữ gìn nha. Lúc mình đến có đôi vợ chồng ở Vin bảo xin 3 con về. Ngta đã nói là ko sống đc và tầm 30’ sau n chết sẽ rất thúi mà cứ nhất quyết lấy về. Mn lưu ý vì mình đi chơi mà, có ảnh lưu giữ là đc rùiii.

⛔️ mình chọn Ocsenbar để ngắm hoàng hôn gần nhất. 4h bắt đầu mở cửa mn nên tranh thủ đi từ 3h30 để checkin lưới ở trên cây nữa. Xuống ngồi gọi nước chọn chỗ đợi 5h mặt trời xuống là vừa đẹp.👋🏻👋🏻 Chào Phú Quốc mình cbi lên máy bay về Thủ Đô thân yêu thôi. Hẹn Đảo Ngọc 1 ngày đẹp trời nhé 🥰