May 12, 2022
4/5 - (1 vote)

Đã từng du lịch tới rất nhiều quốc gia, nhiều thành phố nổi tiếng những có lẽ chuyến bay tới Anh là hành trình để lại trong tôi nhiều ấn tượng nhất. Đáng tiếc là hiện tại chưa có chuyến bay trực tiếp từ London về Việt Nam, vì vậy thời gian bay của hành trình của tôi thường khá dài. Tôi khuyên bạn, hãy chuẩn bị sẵn sang tinh thần bởi thời gian bay có thể tăng giảm thất thường và nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian quá cảnh, điều kiện thời tiết, tốc độ gió, đường bay và tắc nghẽn trong không khí.

Chuyến bay từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

  • Chuyến bay từ London về Hà Nội, Việt Nam: 11 giờ 20 phút.
  • Các chuyến bay từ Manchester về Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: 15 giờ 10 phút.
  • Các chuyến bay từ Birmingham về Hà Nội, Việt Nam: 14 giờ 25 phút
  • Chuyến bay từ Glasgow về Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: 15 giờ 45 phút

Thời gian bay nhanh nhất từ London về Việt Nam là 11 tiếng, tuy nhiên một số chuyến bay của các hãng hàng không khác có thể mất tới 37 – 38 giờ bay. Vì vậy, để không mất quá nhiều thời gian bay từ London về Việt Nam, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn hãng hàng không hợp lí nhất.

Hầu hết các chuyến bay của các hãng hàng không lớn khởi hành từ London đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, sân bay lớn ở Hà Nội. Tuy nhiên một số hãng hàng không sẽ phải quá cảnh tại một số sân bay khác như: sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Paris,…

Trên thực tế, những chuyến bay mà du khách phải dừng tại một quốc gia thứ 3 sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các chuyến bay thẳng. Tuy nhiên, bạn có thể tổ chức cho bản thân một chuyến du lịch ngắn trên đất nước mới này. Tôi nghĩ điều này cũng không quá tệ đối với những người ưa khám phá du lịch như tôi.

Với chuyến bay trước đây của mình từ London trở về Việt Nam và quá cảnh tại Paris, tới gian đợi tại sân bay Paris của tôi khoảng 50 phút. Thời gian quá cảnh quá ngắn, nên tôi cũng chỉ kịp xuống sân bay dạo một vòng tại các quầy bán hàng miễn thuế.

Nói chung, hiện tại với chuyến bay từ London về Việt Nam bạn chắc chắn sẽ phải dừng tại một điểm quá cảnh. Thời gian quá cảnh tùy thuộc vào hãng hàng không bạn lựa chọn và nó ảnh hưởng khá nhiều tới tổng thời gian hành trình của bạn. Vì vậy, tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu chi tiết chặng bay và hãng hàng không để cho những sựa lựa chọn chính xác nhất mà không ảnh hưởng tới công việc cũng như kế hoạch của bạn và gia đình.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ đem lại những lời khuyên bổ ích cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.