Thời gian bay từ Pháp về Việt Nam

Bạn đang thắc mắc muốn biết thời gian bay từ Pháp về Việt Nam mất bao lâu phải không sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Để bay từ Pháp về Việt Nam các bạn sẽ phải bay về hai thành phố lớn là Hà nội Và Sài Gòn hcm là hai thành phố lớn của Việt Nam.

Theo mình thì bạn bay từ Paris quá cảnh ở Frankfurt với đường bay từ Paris về Hà Nội thời gian cho chuyến bay mình thấy hợp lý nhất đó , bạn nên đặt vé máy bay của Vietnam Airlines, Lufthansa (của Đức) bạn bay chỉ mất khoảng 15 giờ bay mà thôi để bay về Hà Nội.

Nếu hành khách chọn hãng hàng không Thai Airways khi muốn đi từ Paris về Hà Nội thì thời gian bay về của bạn sẽ là 15 giờ 20 phút bởi điểm nối chuyến duy nhất tại Bangkok trong khi một số lộ trình khác sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Vé máy bay từ Paris về Hà Nội của hãng hàng không Turkish Airlines và Air France thì thời gian bay của bạn sẽ kéo dài hơn chút mất khoảng 15 giờ 35 phút bay mà thôi và bạn sẽ phải quá cảnh tại sân bay Istanbul ( Thổ Nhĩ Kỳ).

Còn sau đây là các chuyến bay từ Paris về Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Thai Airways khi bay đi từ Paris về Sài Gòn bởi thời gian bay là khá hợp lý chỉ mất có 15 giờ 15 phút và bạn phải nối chuyến tại sân bay Bangkok quá ít phải không.

Bạn cũng có thể lựa chọn thêm khác với hành trình bay từ Paris về Sài Gòn của hãng hàng không Trung Đông Qatar Airways và bạn phải quá cảnh ở sân bay Doha (Qatar) để đổi máy bay và sẽ mất khoảng 16 giờ 45 phút bay về Hồ Chí Minh.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 rating, 1 votes)
Loading...

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *