5/5 - (1 bình chọn)

Đài Loan là một quốc gia tuy không cách xa chúng ta lắm và có diện tích nhỏ bé.  Nhưng ngược lại nơi đây có nhiều cảnh quan vô cùng thú vị. Chính vì thế mà nhu cầu đi du lịch sang Đài Loan ngày một tăng cao. Vậy bảng giá vé máy bay đi Đài Loan như thế nào, dưới đây bài viết sẽ tư vấn cho bạn.

Thông tin những sân bay quốc tế thực hiện đón, trả khách từ Việt Nam đi Đài Loan và ngược lại

Hiện tại ở Đài Loan có tổng cộng 21 sân bay đang hoạt động nhưng trong đó chỉ có 5 sân bay chính phục vụ đón, trả khách từ Việt Nam sang và ngược lại là: sân bay quốc tế Đào Viên,  sân bay quốc tế Cao Hùng, sân bay Tùng Sơn Đài Bắc, sân bay Makung, sân bay Thượng Nghĩa. Điểm ấn tượng là ở hầu hết các sân bay này đều được đầu tư xây dựng rất hiện đại nhằm mục đích phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người dân Đài Loan và du khách quốc tế.

Ở Việt Nam cũng có 3 sân bay phục vụ đón, trả khách từ Đài Loan sang và ngược lại là Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng.

Những hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam sang Đài Loan và ngược lại

Hành trình từ Việt Nam sang Đài Loan bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bởi vì hiện tại có vô vàn những hãng hàng không khai thác đường bay giữa hai quốc gia. Nhưng tiêu biểu trong số đó và được nhiều khách hàng lựa chọn là Vietnam Airlines, HongKong Airlines, Cathay Pacific Airways, Air Macau.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan

Từ Việt Nam đi Đài Loan có 3 điểm xuất phát chính với hành trình cụ thể như sau:

Đường bay từ Hà Nội đi Đài Bắc được khoảng hơn 20 hãng hàng không khai thác. Trong đó nổi bật nhất là các hãng:  HongKong Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Air Macau.  Mỗi ngày trung bình có 49 chuyến bay với giá giao động từ 13 USD đến 2388 USD.

Đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đài Bắc được khai thác bởi các hãng: Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, China Airlines, United Airlines với tần suất 45 chuyến bay một ngày. Giá vé khoảng 4 USD đến 1960 USD.

Đường bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng chủ yếu được các hãng hàng không: Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, China Airlines, United Airlines khai thác với tần suất 43 chuyến một ngày. Giá vé khoảng 199 USD đến 2634 USD.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan thời điểm nào tốt nhất

Nếu bạn muốn bay tới Đài Loan du lịch thì tốt nhất để hành trình được diễn ra suôn sẻ thì bạn nên đặt vé trước khoảng 2 tháng so với thời điểm xuất phát. Ngoài ra nếu có nhu cầu mua vé giá rẻ thì bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Bên cạnh đó mùa cao điểm du lịch tại Đài Loan là từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 2 đến tháng 4. Do đó giá vé máy bay lúc này thường tăng cao nên bạn có thể tránh mua vào lúc này.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tránh mua vào các dịp lễ, tết để đề phòng giá ve sẽ có sự chênh lệch vượt trội.

Đặt mua vé máy đi Đài Loan ở đâu tốt nhất

Để đặt vé máy bay đi Đài Loan giá tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với Travelus. Đây là đại lý ủy quyền của hơn 300 hãng hàng không khác nhau trên thế giới. Vậy nên nếu đặt vé tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng một tấm vé với cung cách phục vụ tốt và chất lượng tuyệt hảo. Đặc biệt chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những tấm vé thật an toàn nhằm giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn tối ưu nhất. Bên cạnh đó khi bạn cần tư vấn về bất cứ điều gì chúng tôi cũng sẽ giải đáp nhiệt tình. Ngoài ra khi bạn có nhu cầu giao vé tới tận nhà, đội ngũ nhân viên cũng sẽ không ngần ngại mà đảm nhiệm.

Với những thông tin chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ hiểu thêm dược về bảng giá vé cũng như hành trình bay từ Việt Nam sang Đài Loan. Nếu cần tư vấn đặt vé, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi – công ty du lịch Travelus. Chúng tôi cam kết sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay.