Bay từ Việt Nam sang Đức mất bao lâu?

Hơn 11 giờ là khoảng thời gian không hề ngắn dành cho một chuyến bay từ Việt Nam sang Đức. Nhưng tôi đã bất ngờ hơn khi 11 giờ chỉ là khung chờ tối thiểu và trên chuyến bay thực sự của tôi thì thời gian không đơn giản chỉ là con số 11.

Thời gian từ Việt Nam đi Đức mất bao lâu?

Nếu bạn đã có kế hoạch hay dự định cho một chuyến du lịch tới Đức thì hãy chuẩn bị đầy đủ nhất về mặt thời gian, bởi vì thời gian bay có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như điều kiện thời tiết, tốc độ gió, đường bay và tắc nghẽn trong không khí. Do các yếu tố này, thời gian bay thực tế có thể ít hơn 11 giờ nhưng đôi khi có thể dài hơn thời gian có thể là 12 giờ, 15 giờ và thậm chí là dài hơn nữa.

Vậy bay từ Việt Nam sang Đức mất bao lâu là ngắn nhất? Với chuyến bay của tôi xuất phát từ Hà Nội đi Frankfurt, thời gian dự kiến cho chặng bay này là 11 giờ 30 phút. Thời gian bay thẳng là khoảng 11 giờ đến 13 giờ. Tuy nhiên, do chuyến bay của tôi phải quá cảnh tại sân bay Bangkok Thái Lan, nên giờ bay đã kéo dài đến 15 giờ. Và theo tôi được biết, với những chuyến bay gián tiếp qua 1 sân bay thứ 3, thì thời gian cho chuyến bay từ Việt Nam sang Đức của một số hãng hàng không có thể mất tới 32 giờ dựa trên điểm dừng và thời gian chờ của hãng.

Dù bạn bay đến Đức cho kỳ nghỉ gia đình, đi công tác, nghỉ ngơi lãng mạn hay chỉ tò mò muốn biết thời gian bay từ Việt Nam đến Đức mất bao lâu, thì yếu tố thời gian của chuyến bay có thể là một yếu tố chính ảnh hưởng lớn trong kế hoạch nghỉ ngơi của bạn. Đức có thể là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời để khám phá, vì vậy hãy tìm hiểu chi tiết về thời gian bay từ Việt Nam sang Đức để chủ động với hành trình du lịch của mình nhé.

Thông tin chặng bay từ Việt Nam đi Đức

  • Thời gian bay trung bình từ Đức đến Việt Nam là 11 giờ – 11 giờ 30 phút
  • Khoảng cách từ Việt Nam đến Đức là 5667 dặm / 9 121 km
  • Đức được phục vụ bởi 7 sân bay: Sân bay quốc tế Berlin, sân bay Dusseldorf,  Sân bay Frankfurt, sân bay Munich,…               
  • Việt Nam được phục vụ bởi 3 sân bay: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Đà Nẵng,
  • Chặng bay từ Việt Nam đi Đức phải quá cảnh 1 – 2 điểm: Phnom Penh, Hong Kong, Bangkok, Singapore,…
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 rating, 2 votes)
Loading...

Vietnam Like

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *