5/5 - (2 bình chọn)

Boston, Mỹ, và Việt Nam cách nhau khoảng 13.500 km (khoảng 8.388 dặm). Tuy nhiên, không có chuyến bay trực tiếp giữa hai địa điểm này. Thời gian bay từ Boston đến Việt Nam thường mất ít nhất 20-22 giờ, tùy thuộc vào số lượng chuyển tiếp và thời gian dừng chân ở các sân bay trung gian.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi từ Boston đến Việt Nam, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình dài, và nên lựa chọn các chuyến bay có ít chuyển tiếp và thời gian dừng chân ngắn nhất để tiết kiệm thời gian.

Không có chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến Boston, Mỹ. Thời gian bay từ Việt Nam đến Boston thường mất ít nhất 20-22 giờ, tùy thuộc vào số lượng chuyển tiếp và thời gian dừng chân ở các sân bay trung gian.

Các hãng hàng không quốc tế thường cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đến Boston với ít nhất một hoặc hai chuyển tiếp. Một số hãng hàng không phổ biến đi từ Việt Nam đến Boston bao gồm:

  1. Vietnam Airlines
  2. Cathay Pacific
  3. Qatar Airways
  4. Korean Air
  5. Japan Airlines
  6. United Airlines

Khi đặt chuyến bay, bạn nên tìm kiếm các chuyến bay có ít chuyển tiếp và thời gian dừng chân ngắn nhất để tiết kiệm thời gian. Đồng thời, cân nhắc giữa giá vé và sự tiện nghi của chuyến bay để có trải nghiệm tốt nhất.