5/5 - (4 bình chọn)

Thời gian di chuyển từ Seoul đến Jeju phụ thuộc vào phương tiện giao thông bạn chọn. Nếu bạn đi bằng máy bay, chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Incheon ở Seoul đến Sân bay Quốc tế Jeju mất khoảng 1 giờ đến 1 giờ 10 phút. Nếu bạn chọn đi bằng phà từ đại lục Hàn Quốc đến đảo Jeju, thời gian di chuyển sẽ lâu hơn, từ 4 đến 5 giờ tùy thuộc vào tuyến phà và điều kiện thời tiết.

  1. Máy bay: Chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Incheon ở Seoul đến Sân bay Quốc tế Jeju mất khoảng 1 giờ đến 1 giờ 10 phút. Đây là phương tiện nhanh nhất để đi từ Seoul đến Jeju.
  2. Phà: Để đi bằng phà, bạn cần di chuyển đến các cảng ở đại lục Hàn Quốc như Mokpo, Wando hoặc Busan. Thời gian đi bằng phà từ các cảng này đến Jeju dao động từ 4 đến 5 giờ tùy thuộc vào tuyến phà và điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, bạn cần tính thêm thời gian di chuyển từ Seoul đến các cảng này, đi bằng xe lửa hoặc xe buýt có thể mất từ 2 đến 5 giờ.

Tổng cộng, đi bằng máy bay là phương tiện nhanh nhất để di chuyển từ Seoul đến Jeju, trong khi đi bằng phà thì mất nhiều thời gian hơn.

Tác giả

  • Chào mọi người, mình là Phung Khanh, SEO Analyst tại SeoViet với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Google Marketing. Mình đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và đạt được thành công trong việc cải thiện thứ hạng từ khoá và tăng traffic cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mình mong rằng kiến thức mình chia sẻ sẽ mang lại giá trị và hỗ trợ sự thành công của doanh nghiệp bạn.