May 13, 2022
Rate this post

Bn đang cảm thấy trang phục công sở của mình nhàm chán. Bạn hoàn toàn có th “hô biến” cho b thi trang công s hay thời trang đng phc ca mình tr nên cá tính, trendy hơn bằng 5 món ph kin sau đây.

Vào năm học, các cô nàng không còn được tha hồ diện đồ trendy nhiều như trong mùa hè nữa mà sẽ phải gắn bó với bộ đồng phục của mình. Đặc điểm chung của đồng phục học sinh nữ Việt Nam là khá đơn giản và phần lớn là áo sơmi trắng kết hợp với chân váy hay với quần tây. Nhưng bạn cũng đừng vội đổ oan tội nhàm chán cho bộ đồng phục bởi vì bạn hoàn toàn có thể “hô biến” nó trở nên cá tính và trông trendy hơn với 5 món phụ kiện sau đây.

Thứ nhất: Giày sneaker kèm tất lửng

Đôi giày được các bạn trẻ diện nhiều nhất khi đến trường là giày sneaker. Đôi giày này không chỉ tuyệt đối khoẻ khoắn và thời thượng mà còn hợp được với cả quần lẫn váy. Chẳng hẳn, bạn đã không còn xa lạ gì với việc mix váy đồng phục với giày sneaker rồi, tuy nhiên hãy thử tạo thêm điểm nhấn với cả tất lửng nhé.

bestie-phu-kien-den-truong-6-20160907233339

Bởi vì, kiểu tất lửng cao trên mắt cá chân đến giữa bắp chân sẽ làm cho đôi giày lẫn diện mạo của bạn trở nên nổi bật, phá cách hơn hẳn. Bạn cũng có thể tha hồ thể hiện cá tính của mình với các loại tất hoạ tiết, màu sắc khác nhau.

Thứ hai: Vòng cổ choker

Vòng cổ choker không chỉ hợp gout với những chiếc áo điệu đà, chẳng hạn như áo trễ vai, áo hai dây hay vòng cổ choker mà còn rất thích hợp để diện cùng áo đồng phục sơmi trắng. Với mỗi chiếc choker xinh xắn màu đen kết hợp với áo sẽ ngay lập tức tạo điểm nhấn cho áo sơmi trắng và khiến bạn trông dễ thương hơn hẳn. Bạn cần phải lưu ý là nên kết hợp giữa sơmi trắng với mẫu vòng cổ choker, trông thật đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và không làm bạn rườm rà hoặc tệ hơn là khiến cổ mình trông ngắn hơn.

Thứ ba: Băng đô

Nói đến phụ kiện tóc thì hẳn không ít cô nàng sẽ lắc đầu nguầy nguậy bởi vì sợ “sến”. Tuy nhiên có một món phụ kiện chẳng sến chút nào mà lại thừa độ xinh xắn. Đó chính là băng đô đơn giản.

tai-xuong

Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn những chiếc băng đô đơn giản có màu sắc tươi sáng cùng hoạ tiết nhã nhặn sẽ đảm bảo bạn trông xinh tươi hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó,  chiếc băng đô còn giúp xử lý phần tóc mái và tóc con vướng víu nữa.

Thứ tư: Balô đinh tán hay Túi gắn móc khoá

Nhiều bạn trẻ ngày nay khi đi học, thường đeo chiếc balô và hiển nhiên nó là vật bất li thân. Vậy khi đã diện nó đã nhiều trong khi chúng ta muốn làm mới nó thì phải xử lý như thế nào đây. Để có một chiếc balô với màu sắc thật bắt mắt hay trang trí nổi bật thì hãy gắn các phụ kiện như đinh tán, huy hiệu vào nhé. Bởi vì làm như vậy thì chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn về tinh thần và “cool” về diện mạo của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn thêm những chiếc móc khoá cỡ to với hình thù thật ngộ nghĩnh để hô biến cho chiếc balô/túi của mình trở nên nổi bật hơn nữa.