Tại sao nên cắt tóc ngắn?

Tôi là một cô gái không thích thay đổi, luôn trung thành với mái tóc dài. Tuy nhiên sau khi nghe người bạn nêu ra 10 lý do để cắt tóc ngắn, tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tóc ngắn sẽ rất cá tính, nhưng vẫn nữ tính. Hơn nữa, tóc ngắn nhìn lạ mắt, nhẹ nhàng và cực kì năng động. Sau đây là 10 lý do nên cắt kiểu tóc ngắn.

Thứ nhất: Dành cho đôi xương gò má ấn tượng

Kiểu tóc ngắn hoàn toàn thích hợp cho người có cặp xương gò má ấn tượng giống như những cô nàng siêu mẫu trên các show truyền hình thưc tế. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc cắt ngắn ôm gọn vào mặt.

Thứ hai: Mái tóc ngắn khiến phần cổ bạn gợi cảm hơn và bờ vai mềm mại hơn

Đối với một cô gái có thân hình nhỏ nhắn cùng một gương mặt thanh tú,thì  mái tóc ngắn ngang cằm hơi bay bay để lộ phần cổ cao thanh mảnh và bờ mai mềm mại xinh xắn là một sự lựa chọn sáng suốt.

nhung-kieu-toc-uon-dep-2015-4-640x640

Thứ ba: Tóc ngắn không nặng nề như tóc dài

Việc cắt tóc ngắn sẽ làm cho đầu bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Đôi vai của bạn không cần làm điểm tựa cho mái tóc dài, dày và nặng như trước kia nữa.

Thứ tư:  Bạn sẽ luôn trông thật trang nhã dù có trang điểm đậm

Với mái tóc ngắn, bạn sẽ không bao giờ đi quá giới hạn tự biến mình già đi chục tuổi cho dù bạn có trang điểm đậm như thế nào đi chăng nữa.

Thứ  năm: Không lo bị nóng

Trong những ngày hè,  việc cắt tóc ngắn là việc mà các cô gái hai làm bởi vì mớ tóc dày sẽ làm cho các cô gái thêm phần nóng bức. Cắt tóc ngắn cũng là một hình thức “giải thoát” cho chính bạn và khiến những ngày nóng trở nên đáng yêu hơn.

Thứ sáu: Thoải mái trong việc chọn lựa trang phục

Đôi khi những cô gái tóc dài sẽ cảm thấy ghen tị với bạn về vấn đề chọn lựa trang phục ra sao mỗi khi mở tủ. Bởi vì với mái tóc tém lém lỉnh, nghịch ngợm cho phép bạn mặc bất cứ thứ gì mà bạn muốn mặc cho chúng có lạ lùng đến đâu

bst-mau-toc-ngan-mua-2016-dep-mat-va-thoai-mai

Thứ bảy: Không mất nhiều công sức cho mái tóc

Khi bạn tóc ngắn, việc tạo kiểu, chăm sóc cho mái tóc bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều và bạn sẽ không phải mất công gội sấy đợi tóc khô. Bạn chỉ cần chải lược vài cái hoặc vuốt thêm gel tạo dáng là đã đủ tự tin xuống phố rồi.

Thứ tám: Một khởi đầu mới mẻ

Việc dứt bỏ mối quan hệ với mái tóc dài yểu điệu vốn có sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới mẻ mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được khi còn nuôi tóc dài.

Thứ chín: Trở nên thời thượng và bắt kịp xu hướng

Rất nhiều minh tinh hàng đầu thế giới chẳng hạn như Jennifer Lawrence, Ginnife Goodwill hay Charliez Theron… đều đồng loạt xuống tóc từ mái tóc dài thành mái tóc ngắn với những kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể hấp dẫn như họ chỉ với vài đường lược chải và những nhúm gel tóc mượt mà mỗi sáng 5 phút trước gương.

Thứ mười: Cá tính như tóc ngắn

Mái tóc dài sẽ tốn của bạn kha khá thời gian để tạo kiểu, dập mái nếu bạn muốn F5 ngoại hình trở nên cá tính và góc cạnh hơn. Với tóc ngắn, việc duy nhất bạn phải làm là tán một nhúm gel chuốt tóc và hất tất cả tóc ra đằng sau.

Vietnam Like