Những kiểu tóc đẹp dành cho nữ sinh

Khi đi học, các cô nàng vẫn có rất nhiều cách để khiến mình trông xinh tươi hơn, nhờ vào việc  bổ sung các phụ kiện kết hợp với bộ đồng phục hay thay đổi các kiểu tóc khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc phù hợp cho  bạn gái khi đi học nhìn rất gọn gàng, mát mẻ, trẻ trung và thật dễ thương nữa.

Thứ nhất: Tóc búi củ hành

Kiểu búi tóc củ hành luôn nằm đầu bảng trong danh sách những kiểu tóc được nữ sinh yêu thích nhất, đặc biệt là vào mùa hè. Khi hè đến mang lại cảm giác oi nóng cho con người, chính vì thế kiểu tóc này không giúp cho khuôn mặt của bạn nữ trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn. Nếu tóc bạn mỏng nhưng bạn vẫn muốn búi tóc của mình trông thật to, hãy mượn đến phụ kiện “donut” và đánh rối tóc trước khi búi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm các phụ kiện khác để trang điểm cho mái tóc búi của hành của mình được đẹp hơn.

Thứ hai: Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là một kiểu tóc truyền thống mà chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều nơi giảng đường. Với mái tóc buộc đuôi ngựa, các bạn có khuôn mặt như thế nào cũng đều có thể buộc được và đặc biệt để làm nên kiểu tóc này thì chỉ mất vài chục giây để thực hiện.

Thứ ba: Tóc buộc thấp

Kiểu tóc đuôi ngựa tượng trưng cho sự năng động, trẻ trung thì kiểu tóc buộc thấp lại toát lên sự nữ tính, điệu đà, dịu dàng của cô gái. Tóc buộc thấp trông sẽ xinh xắn hơn hẳn nếu như bạn buộc lệch sang một chút. Nếu như bạn muốn thay đổi cho kiểu tóc của mình thì có thể uốn xoăn qua để có được kiểu tóc yểu điệu hơn.

Thứ tư: Tóc tết lệch

Một kiểu tóc tết nghe có vẻ lâu la, nhưng cách làm lại vô cùng đơn giản, đó là kiểu tóc tết lệch. Vốn tập trung vào sự mềm mại và tự nhiên,  tóc tết lệch không hề đòi hỏi bạn phải tết thật đẹp, thật tỉ mẩn mà có thể thao tác thật nhanh, hơi ẩu một chút cũng vẫn có được kiểu tóc rất xinh yêu.

Thứ năm: Tóc tết hai bên

Kiểu tóc tết hai bên trước khi thường bị người ta cho rằng đó là kiểu tóc quê mua, sến sẩm tuy nhiên ngày nay, kiểu tết tóc hai bên lại được nhiều bạn gái tích cực diện đến trường. Tóc tết hai bên vẫn luôn gây cảm tình từ cái nhìn đầu tiên bởi sự gọn gàng, xinh xắn theo một cách rất hiền hòa, ngoan ngoãn. Chính vì thế mà ngày càng nhiều bạn trẻ ưa thích kiểu tết tóc này.

Thứ 6: Tóc kết hợp băng đô

Chỉ bằng một vài phụ kiện nhỏ là bạn cũng đã có thể  có mái tóc mới rồi. Mặc dù chẳng hề rầm rộ như những món phụ kiện trendy khác nhưng băng đô tai thỏ hay băng đô kiểu turban luôn “hot” trong giới trtrở lại mỗi khi hè về và được các bạn gái diện cả đến lớp. Với một chiếc băng đô có màu sắc thật tươi sáng và họa tiết dễ thương, bạn chỉ việc buộc hoặc búi tóc thật đơn giản là đã cực kỳ nổi bật, xinh tươi rồi.

Vietnam Like