Vé máy bay đi du học

Ngày nay, việc du học không còn là khó khăn với các bạn tân sinh viên nữa . Ngoài việc săn học bổng từ các trường đại học bạn theo học, bạn có thể du học theo hình thức tự túc những ngành nghề mà bạn yêu thích ở một quốc gia bạn chọn .

Điều quan trọng nhất khi tân sinh viên chuẩn bị du học

Bạn chọn Hàn Quốc, nơi có nền công nghiệp điện tử phát triển mạnh mẽ cùng làn sóng âm nhạc lan tỏa toàn thế giới.

ve du hoc

Bạn chọn Nhật Bản, nơi tràn ngập sắc hồng của anh đào và là nơi sản sinh ra nhiều phát minh vĩ đại .

Bạn chọn Mỹ, nơi dẫn đầu của các trào lưu và là nơi đầu não mà toàn thể thế giới hướng về sự theo dõi biến động của nền kinh tế …

Dù bạn chọn quốc gia nào, việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó là phải có trên tay tấm vé máy bay đi du học ở các quốc gia đó .

Lưu ý khi đặt vé máy bay du học

Tâm lý của các tân sinh viên khi chuẩn bị du học đó là tìm được nơi bán vé máy bay uy tín, đại lý vé máy bay chuyên nghiệp để có thể có trong tay được loại giá vé máy bay ưu đãi dành riêng cho du học sinh.

Book vé sẵn tại vjetnamairlines.com

Tuy nhiên, các tân sinh viên chuẩn bị du học hãy lưu ý những điều mà vjetnamairlines.com đã note ra như sau :

    • Bạn không nên mua vé máy bay trước khi bạn biết chắc chắn mình được cấp visa du học . Tuy nhiên bạn có thể đặt vé máy bay du học từ trước đó .
    • Bạn có thể mua vé ưu đãi cho học sinh sinh viên và giá vé thường với vé ưu đãi có thể chênh lệch từ 100-200$ .
    • Thời gian đến sân bay nước du học không quá muộn. Bạn không nên đến vào ban đêm.
    • Có thể chọn chuyến bay có thực đơn phù hợp với bữa ăn  hàng ngày của bạn .
  • Đảm bảo số kg hành lý theo đúng quy định.

Mua vé máy bay du học ưu đãi cho học sinh – sinh viên

Vé máy bay du học là loại vé dành cho học sinh – sinh viên đi du học nước ngoài . Do đó nên loại vé này được ưu đãi riêng từ các hãng hàng không quốc gia cũng như các hãng hàng không giá rẻ và  các đại lý trực tuyến  vé máy bay như Vfly đã đề cập đó là giá rẻ hơn so với giá vé hạng phổ thông, khối lượng hành lý được mang nhiều hơn …

Để có thể mua được những tấm vé máy bay dành riêng cho mục đích đối tượng du học với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp vjetnamairlines.com để được tư vấn cụ thể.

Vietnam Like