Chương trình Bông sen vàng

Chương trình Bông Sen Vàng là chương trình dành riếng cho những quý khách hàng thường xuyên đi máy bay của Vietnam Airlines và được ưu đãi , ưu tiên về các dịch vụ chăm sóc khác hàng đặc biệt và những phần thưởng giá trị thiết thực .

Tích lũy dặm: Những hội viên của chương trình Bông Sen Vàng có thể tích lũy cho mình dặm bay khi bay trên các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc trên các hãng hàng không thuộc hệ thống liên minh hàng không SkyTeam. Hội viên cũng có thể tích lũy dặm thưởng Bông Sen Vàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các đối tác chương trình GLP thuộc các lĩnh vực ngân hàng, nghỉ dưỡng, viễn thông, thuê xe,….

Lấy thưởng: Hội viên có thể sử dụng dặm thưởng tích lũy để đổi lấy các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc bất kỳ chuyến bay của các hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam, vé thưởng nâng hạng, hành lý quá cước, phòng chờ cho người thân hoặc các phần thưởng khác của đối tác chương trình Bông Sen Vàng.

Ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ: Hội viên bay thường xuyên trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và các hãng hàng không liên minh của SkyTeam để được nâng hạng thẻ cao và hưởng ưu đãi nhiều hơn.

Để trở thành viên của các Chương trình  Bông Sen Vàng, Quý khách hàng hãy truy cập vào trang vjetnamairles.com và vào mục Đăng ký mới ở phần Chương trình Bông Sen Vàng và điền theo mẫu đơn đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn.

Chú ý:

– Ngay sau khi quý khách đăng ký thành công hội viên Bông Sen Vàng , số thẻ hội viên Bông Sen Vàng sẽ được gửi đến thư điện tử email của bạn đăng ký..

– Hội viên Bông Sen Vàng cần thông báo số mỗi khi đặt chỗ, xuất vé và xuất trình thẻ hội viên khi làm thủ tục chuyến bay.

– Hội viên mới tham gia chương trình Bông Sen Vàng có thể yêu cầu cộng dặm cho các chuyến bay hợp lệ mà hội viên thực hiện trước 6 tháng kể từ ngày hội viên chính thức gia nhập.

– Thẻ hội viên chính thức sẽ được gửi đến địa chỉ thư tín của Quý hội viên sau khi Quý hội viên thực hiện chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm đầu tiên với Vietnam Airlines hoặc bất kỳ hãng hàng không nào thuộc SkyTeam.

– Hội viên có địa chỉ thư tín tại nước ngoài sẽ nhận được thẻ hội viên Bông Sen Vàng sau khoảng 2 tháng. Nếu sau 2 tháng, hội viên vẫn chưa nhận được thẻ, vui lòng liên hệTrung tâm Bông Sen Vàng hoặc văn phòng chi nhánh Vietnam Airlines gần nhất. Ngay sau khi đăng ký hội viên Bông Sen Vàng thành công, thư thông báo số thẻ hội viên và thư nhắc mật khẩu sẽ được gửi đến hòm thư điện tử (email) của hội viên.

Vietnam Like