Rate this post

Mỹ, thường được gọi là Hoa Kỳ là một trong những nước lớn nhất ở Bắc Mỹ. Bao quanh bởi Canada và Mexico ở phía bắc và phía nam Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, Mỹ với năm mươi

San Francisco

tiểu bang của mình, đã trở thành quốc gia mạnh nhất  trên thế giới. Không chỉ có các tòa nhà chọc trời cao ngất Hoa Kỳ còn thú vị và quyến rũ với những khung cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử, một huyền thoại sắc bén, và lịch sử phong phú Chính vì vậy nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch trên thế giới mỗi năm.

Bạn nên biết rằng giá vé máy bay đi Mỹ đắt hơn là điều thường xảy ra trước dịp Hè, vì vậy khi quyết định mua vé máy bay qua Mỹ bạn hãy chọn thời điểm mua chính xác. Các hãng hàng không chủ chốt của Mỹ, như Southwest, Delta, United, US Airways, American and Virgin America, đã tăng giá vé máy bay trong nước thêm 6-10 USD, do nhu cầu đi du lịch tăng lên trong dịp Hè, nhất là vào thời điểm giá nhiên liệu tăng cao.

Hiện nay khá nhiều hãng hàng không bay đi Mỹ như VietNam Airliines, Amecrican Airlines, cathay pacific, United Airlines … và còn rất nhiều hãng hàng không khác nữa. Do đó mà vé máy bay đi Mỹ luôn có giá cạnh tranh và thay đổi theo thời gian hoặc bay đến các nơi tại mỹ giá vé khác nhau. Trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines là ít hãng hàng không bay đi hầu hết các thành phố của mỹ nếu có sân bay.
 
Bạn đang tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Vietnam Airlines và rất nhiều các hãng hàng không khác? Vietnam Like, công ty cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến hàng đầu tại Việt nam cung cấp cho bạn vé máy bay giá rẻ trên hãng hàng không yêu thích của bạn. Hãng hàng không quốc quốc gia của Vietnam Airlines có nhiều chuyến bay trong ngày tới rất nhiều địa điểm tại Mỹ như Los Angeles, San Francisco, New York,… Với Vietnam Like bạn không chỉ có thể tìm kiếm vé máy bay giá rẻ mà tất cả thông tin thú vị về các địa điểm tham quan vui chơi tại Mỹ cũng được Chúng tôi cập nhật trên website: http://vietnamlike.net
 
Hiện nay Vietnam Airlines có 2 trụ sở là ở Hà Nội và sài gòn. Các quý khách muốn tìm hiểu thông tin vé máy bay ở Hà Nội hãy gọi đến tổng đài 1900 0000 hoặc địa chỉ tại Hà Nội – Hai Bà Trưng. Nếu quý khách tại Sài Gòn muốn được tư vấn tốt nhất về các chặng bay hãy gọi đến tổng đài 1900 0000 – Địa chỉ  – Quận 1.
[ratings]