5/5 - (2 bình chọn)

Khoảng cách giữa Hà Nội và Quy Nhơn theo đường chim bay là khoảng 920 km. Tuy nhiên, nếu đi theo đường bộ, khoảng cách có thể lên đến khoảng 1.100 đến 1.200 km, tùy thuộc vào lộ trình và tuyến đường bạn chọn.

Để đi từ Hà Nội đến Quy Nhơn, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện giao thông như máy bay, tàu hỏa, ô tô hoặc xe khách. Thời gian di chuyển sẽ phụ thuộc vào phương tiện và tuyến đường bạn chọn.

Hiện nay có nhiều hãng hàng không cung cấp dịch vụ bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn như Vietnam AirlinesVietjet AirBamboo Airways và Pacific Airlines.

Thời gian bay trung bình từ Hà Nội đến Quy Nhơn khoảng 1,5 – 2 giờ, tùy vào tình trạng thời tiết và chuyến bay của từng hãng hàng không. Thông thường, các hãng hàng không đều có lịch bay cố định vào các khung giờ khác nhau trong ngày, bạn có thể tìm kiếm thông tin về lịch bay và thời gian bay cụ thể trên trang web hoặc ứng dụng của từng hãng hàng không.

Nếu bạn chọn đường hàng không, thời gian bay từ Hà Nội đến sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) khoảng 1,5 – 2 giờ, tùy vào tình trạng thời tiết và chuyến bay.

Nếu bạn chọn tàu hỏa, thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quy Nhơn khoảng 16-18 giờ, tùy vào loại tàu bạn chọn.

Nếu bạn chọn ô tô hoặc xe khách, thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quy Nhơn khoảng 20-24 giờ, tùy vào tình trạng giao thông và tuyến đường bạn chọn.

Vì vậy, để biết thời gian di chuyển chính xác, bạn cần xác định phương tiện và tuyến đường bạn muốn đi để tra cứu thời gian di chuyển cụ thể.