5/5 - (6 bình chọn)

Thời gian bay từ Sài Gòn (Sân bay Tân Sơn Nhất) đến Đà Nẵng (Sân bay Đà Nẵng) thường khoảng 1 giờ 20 phút đến 1 giờ 40 phút, tùy thuộc vào hãng hàng không bạn chọn. Các hãng hàng không cung cấp dịch vụ bay trực tiếp từ Sài Gòn đến Đà Nẵng bao gồm: Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, và Pacific Airlines. Thời gian bay có thể khác nhau tùy thuộc vào lịch trình của từng chuyến bay. Bạn nên kiểm tra lịch trình của hãng hàng không bạn chọn để biết chính xác thời gian bay và thời gian khởi hành.

Thời gian bay từ Sài Gòn (Sân bay Tân Sơn Nhất) đến Đà Nẵng (Sân bay Đà Nẵng) và hãng hàng không cung cấp dịch vụ bay trực tiếp như sau:

  1. Vietnam Airlines: thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút.
  2. VietJet Air: thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút.
  3. Bamboo Airways: thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút.
  4. Pacific Airlines: thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút.

Tuy nhiên, thời gian bay có thể khác nhau tùy thuộc vào lịch trình của từng chuyến bay. Bạn nên kiểm tra lịch trình của hãng hàng không bạn chọn để biết chính xác thời gian bay và thời gian khởi hành.

Tác giả

  • Chào mọi người, mình là Phung Khanh, SEO Analyst tại SeoViet với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Google Marketing. Mình đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và đạt được thành công trong việc cải thiện thứ hạng từ khoá và tăng traffic cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mình mong rằng kiến thức mình chia sẻ sẽ mang lại giá trị và hỗ trợ sự thành công của doanh nghiệp bạn.