Vé máy bay đi Áo

Cách đây gần 10 năm, việc đặt mua vé máy bay đi Áo đối với là một việc khá khó khăn, song gần đây để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều đại lý bán vé máy bay ra đời và phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Nước  Áo là điểm đến quen thuộc, thay vì phải lặn lội đến tận sân bay chờ đợi đặt vé thì giờ đây việc đặt vé máy bay đi Viên (Áo), tôi chỉ cần ngồi ở nhà và gọi đến số tổng đài của đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội : 1900-0000 nếu bạn ở Sài Gòn : 1900-0000 và đưa ra yêu cầu đặt vé máy bay đến Vienna. Nhân viên của Vietnam Airlines sẽ đưa cho tôi lựa chọn một số lịch bay hợp lý và giá ưu đãi nhất. Mua vé máy bay đi bất kì nơi đâu tại phòng vé đều được giảm 10% so với thị trường bên ngoài.

Bạn có biết về thành phố Vienna không, để tôi chia sẻ thông tin về thành phố này qua những lần mua vé máy bay đi Vienna nhé.

Vienna là thủ đô nước Áo – Nằm bên hai bờ sông Danube với 8 triệu dân và thành phố lớn nhất. Ngôn ngữ chính là tiếng Đức; đơn vị tiền tệ là đồng Euro. Dòng sông Danube trong xanh êm đềm chảy qua thành phố, khu rừng Vienna xanh tươi bao bọc thành phố khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng tạo cảm hứng cho các nhà sáng tạo nghệ thuật.

ao

Âm nhạc luôn gắn liền với cuộc sống của con người nơi đây. Trên khắp các con phố, bạn luôn được thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời, bất hủ của Mozart hay Beethoven do các nghệ sĩ đường phố biểu diễn. Bước vào những quán cà phê hay quán bar, không khí âm nhạc càng trở nên rộn ràng, những giai điệu du dương không ngừng bên tai.

Năm 2008, Vienna đứng đầu danh sách bảng xếp hạng 20 thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới.

Vienna được chia thành nhiều quận và mỗi quận có những đặc điểm riêng. Để di chuyển trong thành phố, cách duy nhất là đi tàu điện ngầm. Bạn có thể đón tàu điện ở bất cứ đâu để đến những điểm tham quan chỉ trong vài phút và chỉ có 6 tuyến để đi quanh thành phố.

Chúc quý khách có những thời khắc vui vẻ nhất cùng vé máy bay đi Áo giá rẻ của Vietnam Airlines nhé .

Các tuyến bay của Vietnam Airlines đi Áo

Vé máy bay từ Hà Nội đi Áo

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Áo

Vietnam Like