Rate this post

Sân bay Trà Nóc quận Bình Thùy – TP Cần Thơ sẽ tiếp đón bạn. Sân bay nằm dọc theo sông Hậu Giang, đầu phía đông của sân bay bay này cách sông Hậu Giang 700m, phía bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý.  Sân bay kết nối với trung tâm thành phố Cần Thơ bằng đường Mậu Thân. Hiện tại chặng bay đi Cần Thơ chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai khác. Quý khách có thể liên hệ tới đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Cần Thơ với mức giá hợp lý nhất.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã khai thác 3 chuyến bay tới Cần Thơ đó là : Côn Đảo đi Cần Thơ, Phú Quốc đi Cần Thơ và Hà Nội đi Cần Thơ.

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại Vietnam Airlines :

Các tuyến bay Đi Cần Thơ

Vé máy bay từ Côn Đảo đi Cần Thơ

Vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ

Giới thiệu về thành phố Cần Thơ:

Cần Thơ là miền sông nước thật thơ mộng và trữ tình… Miền đất này nổi tiếng với rất nhiều điểm đến hấp dẫn và kỳ thú

Cần Thơ đẹp lắm bạn ạ ! bởi Cần Thơ nằm trên vùng đồng bằng sông Cửu Long mênh mông sông nước, non nước hữu tình và con người cũng thật là tuyệt. Đến Với Cần Thơ du khách sẽ được trải nghiệm trên du thuyền, mênh mông sông nước, phương tiện đi lại chủ yếu của người Cần Thơ thường là thuyền.

can tho

Chợ nổi Cái Răng:

Chợ nổi Cái Răng chuyên mua bán nông sản, các loại trái cây của vùng. Ðến Cần Thơ mà chưa đi chợ nổi Cái Răng, thì kể như chưa biết về đất Tây Ðô này”.

Vườn Cần Thơ:

Các vườn du lịch xanh tươi đã và đang thu hút ngày càng đông du khách trong và ngoài nước đến thăm.

Vườn cò Bằng Lăng:

Vườn cò Bằng Lăng – một trong những sân chim lớn nhất nơi miệt vườn chín dòng sông. Du khách đến thăm vườn cò sẽ được thấy hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn con cò (cò trắng, cò xám, cò đen, cồng cộc) chao cánh và sà xuống những cành trúc la đà, đong đưa theo gió, rối rít gọi đàn…

Chùa Ông

Chùa Ông là nơi sinh hoạt tín ngưỡng và văn hoá của người Hoa tại Cần Thơ. Chùa được Bộ Văn hoá – Thông tin công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia năm 1993. Chùa Ông có lối kiến trúc độc đáo được giữ gìn gần như nguyên vẹn từ thuở ban đầu.

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ của hãng Vietnam Airlines hiện đang được bán tại Vietnam Airlines vé máy bay giá rẻ nhất. Đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ nhanh nhất, tiện lợi nhất chỉ có tại http://vietnamlike.net