Rate this post

Đà Lạt thơ mộng. “Thành phố mù sương”, “Thành phố ngàn thông”, “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ hoa Anh Đào” hay “Tiểu Paris” đó là những biệt danh khi người ta nhắc tới Đà Lạt. Một ” Thung Lũng Tình yêu ” đầy mộng mơ mang vẻ đẹp quyến rũ và nồng nàn …..

Ở Việt Nam, Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Sau một thời gian trầm lắng của thập niên 1980, du lịch Đà Lạt thay đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây.

du lịch Đà Lạt

Bạn có thể đến đây để du lịch, để dạo bộ trong cái không khí trầm lắng của thiên nhiên, tĩnh mịch của không gian. Hay đơn giản đi thăm người thân hoặc các đôi tình nhân chọn Đà Lạt là điểm đến trong kỳ nghỉ “ Tuần Trăng Mật”. Dù là nhu cầu gì hãy để Vietnam Airlines mang đến niềm tin trên mỗi hành trình bay của quý khách. Hệ thống bán vé máy bay đi Đà Lạt của chúng tôi được hoạt động trên khắp cả nước, ngoài ra Hãng hàng không Vietnam Airlines đang đưa ra những chương trình khuyến mãi vàng để khách hàng có thể săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ.

sân bay Liên Khương

Sân bay Liên Khương là điểm dừng chân đầu tiên của du khách.  Đây từng là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở miền Nam Việt Nam, nằm cách Đà Lạt – tỉnh lị Lâm Đồng 28km về phía Nam. Nhà ga mới của Sân bay Liên Khương được thiết kế theo hình ảnh hoa cúc quỳ, loài hoa đặc trưng của cao nguyên Lâm Đồng. Sân bay Liên Khương có chuyến bay nội địa đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các chuyến bay quốc tế đi Singapo, Lào, Campuchia, Hàn Quốc.

Vé máy bay đi Đà Lạt của Vietnam Airlines :

Các tuyến bay Đi Đà Lạt

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt

Vé máy bay từ Sài Gòn( TP HCM) đi Đà Lạt

Quý khách đang quan tâm và có nhu cầu có thể liên hệ tới phòng vé của đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để đặt vé máy bay đi Đà Lạt trong thời gian nhanh nhất. Vietnam Airlines khuyên bạn nên đặt vé trước 3 tuần để giá vé rẻ và đảm bảo cho chính hành khách về thời gian cũng như vấn đề sức khỏe.

Hiện nay chỉ có 2 hãng hàng không nội đại khai thác các chuyến bay đến Đà Lạt là Vietnam Airlines và Vietjet Air với tần suất 1 – 3 chuyến/ngày.