Rate this post

Vinh là thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An, Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An, từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu. Nhắc đến Vinh là nhắc đến Bãi biển Cửa Lò – bãi biển góp phần giới thiệu thành phố Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung đến du khách khắp nơi.

Vé máy bay đi Vinh, săn vé máy bay đi Vinh giá rẻ: Để đáp ứng nhu cầu du khách đến với Vinh-Nghệ An, các hãng hàng không đã tranh nhau mở thêm đường bay, tạo nhiều thuận lợi cho du khách. Đại lý Vietnam Airlines cung cấp vé của tất cả các hãng hàng không phục vụ hành khách đi Vinh-Nghệ An với những dịch vụ chăm sóc, những gói cước ưu đãi tốt nhất.

Giúp bạn lựa chon giá vé máy bay đi Vinh tốt nhất, phù hợp nhất trong từng thời điểm bằng cách so sánh, lựa chọn giá cả. Vietnam Airlines cũng sẽ tư vấn để quý khách có thể săn được những tấm vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất.

Quý khách có thể tham khảo vé máy bay đi Vinh của Vietnam Airlines:

Các tuyến bay Đi Vinh (Nghệ An)

Vé máy bay từ Hà Nội đi Vinh

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vinh

Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh

Vé máy bay từ Sài Gòn(TP HCM) đi Vinh

Do nhu cầu đi lại tăng cao mà yêu cầu của khách hàng là chất lượng phục vụ tốt nhưng giá phải thật mềm. Tự hào là đại lý vé máy bay đi Vinh uy nhất nhất Việt Nam, các nhân viên của Vietnam Airlines sẽ hướng dẫn cho quý khách có thể đặt vé trên hệ thống toàn quốc của chúng tôi với rất nhiều phương tiện hiện đại cộng thêm sự ham học hỏi của Vietnam Airlines . Chắc chắn sẽ đưa được giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Vinh xuất phát lúc 16h45’và đến Vinh lúc 17h15’, xuất phát từ TP HCM lúc 9h35’ đến Vinh lúc 11h20’. Như vậy, chuyến bay của bạn chỉ kéo dài khoảng 1h45’ – tùy theo điểm xuất phát của bạn.