Vé máy bay đi Dallas

Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Dallas giá rẻ hãng Vietnam Airline đang mở bán. Bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố lớn thứ 3 của bang Texas và lớn thứ 9 tại Mỹ.

Dallas

Mỗi ngày, Vietnam Airline khai thác hơn 2 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội đi Dallas, khách hàng có thể lựa chọn cho mình hành trình bay thích hợp với lịch trình mà bạn đã sắp xếp. Tuy nhiên, vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Dallas giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn. Khách hàng có nhu cầu phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Dallas, Mỹ hãng Vietnam Airline khai thác

Mã chuyến bay Xuất phát Quá cảnh Điểm đến
JL5000 (A330)
JL7014 (B777)
Hà Nội (HAN) 00:10 1 (NRT)
*Tokyo (NRT) đến 07:35, đi 11:30
Dallas (DFW), Mỹ 09:25
JL5000 (A330)
JL7016 (B777)
JL7504
Hà Nội (HAN) 00:10 2 (NRT, LAX)
*Tokyo (NRT) đến 07:35, đi 15:55.
*Los Angeles (LAX) đến 10:25, đi 14:00
Dallas (DFW), Mỹ 19:10

Sơ lược hành trình

Chuyến bay của quý khách sẽ xuất phát tại sân bay Nội Bài – Hà Nội, lúc 00:10, quá cảnh tại thành phố Tokyo lúc 07:35 đến 11:30, chuyến bay của bạn sẽ tiếp tục bay đến thành phố Dallas, Mỹ. Và, hành trình sẽ kết thúc tại sân bay Dallas, Mỹ lúc 09:25.

Lưu ý:

Japan Airlines khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Dallas ở 3 hạng vé chính:

– Khoang Hạng nhất: First Class (F).

– Hạng Thương gia: Business Class (C).

– Hạng Phổ thông: Economy (Y).

=> Tra cứu quy định hành lý của từng hạng vé.

Sơ lược về thành phố Dallas, Mỹ

 

Dallas nổi tiếng là thành phố nghệ thuật nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Một trong những điểm đến thú vị nhất mà bạn không thể bỏ qua khi đến Dallas chính là quận trung tâm Dallas Art – nơi có rất nhiều những tụ điểm văn hóa và tổ chức quan trọng của thành phố. Và, một trong những điểm nổi bật nhất của quận này chính là trung tâm trình diễn nghệ thuật Dallas – khu liên hợp gồm 4 khu riêng biệt danh cho từng bộ môn nghệ thuật như: Ca nhạc, Opera, nhà hát và sàn nhảy.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các bộ môn nghệ thuật nổi tiếng của thành phố này thì hãy đến với Bảo tàng nghệ thuật Dallas – bảo tàng lớn nhất và cũng là nơi lưu giữ những công trình lớn của nghệ thuật của các nền văn hóa Đông và Tây.

Với những ai yêu thích tìm hiểu về cuộc sống của các loài vật thì hãy đến với sở thú Dallas – nơi cư trú của hơn 8000 loài động vật có thể được nhìn thấy ở đây.

Dallas còn rất nhiều những điểm đến lý tưởng đang chờ bạn khám phá… Bạn còn chừng chờ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Dallas giá rẻ hãng Vietnam Airline đang mở bán tại phòng vé Vietnam Airline..

Vietnam Like