Rate this post

Xưa kia trn “ Điện Biên Phủ Trên Không”  đã đánh tan giặc Mỹ và khẳng định được chủ quyền của quân và dân ta Cuộc chiến mang ý nghĩa rất lớn trong việc kết thúc vai trò của người Pháp ở bán đảo Đông Dương, và đưa tới việc kí kết hiệp định chia Việt Nam ra thành 2 miền: Bắc và Nam. Trận Điện Biên Phủ được nhắc đến như một chiến thắng vĩ đại nhất của các nước Đông Nam Á chống lại một cường quốc phương Tây. Ngày nay trong thời bình có rất nhiều đồng chí đồng đội về thăm chiến trường khu căn cứ xưa. Hay các thế hệ trẻ muốn nối tiếp truyền thống quý báu ấy….

Là đại lý vé máy bay đi Điện Biên uy tín, chuyên nghiệp mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách . Vietnam Airlines sẽ tư vấn cho quý khách các chương trình vé máy bay đi Điện Biên tốt nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Được hình thành và phát triển trong suất thời gian qua Hãng hàng không Vietnam Airlines không những khẳng định mình với các hãng hàng không trong nước mà cả những hãng hàng không quốc tế .

Hãng cũng đưa ra nhiều chương trình “ Khuyến Mãi Vàng” dành cho khách hàng muốn săn vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ.

Ở Việt Nam chỉ có chuyến bay từ Hà Nội đi Điện Biên quý khách có thể tham khảo:

Các tuyến bay Đi Điện Biên

Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên

Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên giá rẻ.

Điện Biên Phủ là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Điện Biên ở tây bắc Việt Nam. Thành phố này nằm trong khu thung lũng Mường Thanh với chiều dài khoảng 20 km và chiều rộng 6 km. Chính vì điều này mà có khi nó còn được gọi là “lòng chảo Điện Biên”. Điện Biên Phủ được xem là một thành phố nằm ở biên giới vì chỉ cách biên giới với Lào khoảng 35 km.

Tên gọi Điện Biên do vua Thiệu Trị đặt năm 1841 từ châu Ninh Biên; Điện nghĩa là vững chãi, Biên nghĩa là vùng biên giới, biên ải. Phủ Điện Biên (tức Điện Biên phủ) thời Thiệu Trị gồm 3 châu: Ninh Biên (do phủ kiêm lý, tức là tri phủ kiêm quản lý châu), Tuần Giáo và Lai Châu.

Tác giả

  • Chào mọi người, mình là Phung Khanh, SEO Analyst tại SeoViet với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Google Marketing. Mình đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và đạt được thành công trong việc cải thiện thứ hạng từ khoá và tăng traffic cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mình mong rằng kiến thức mình chia sẻ sẽ mang lại giá trị và hỗ trợ sự thành công của doanh nghiệp bạn.

    View all posts