Vé máy bay đi Đồng Hới

Rate this post

Tháng 4 năm 1993 chính là thời điểm lịch sử khi Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức hình thành với tư cách là một tập đoàn kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của Nhà nước. Vào ngày 27/05/1996, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên kết 20 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ hàng không, lấy Vietnam Airlines làm nòng cốt.

Để có chuyến đi du lịch Đồng Hới thuận lợi và có những kỳ nghỉ thoải mái bạn chỉ cần liên hệ đại lý bán vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airlines để đặt hay săn vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ.

Vé máy bay đi Đồng Hới(Quảng Bình)

Vietnam Airlines là hãng hàng không có uy tín trong khu vực châu Á với mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này. Cho đến cuối năm 2011, tổng công ty chiếm khoảng 80% thị phần thị trường hàng không nội địa tại Việt Nam và khoảng 40% thị phần khách du lịch bay đến và rời Việt Nam. Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay từ  TP HCM đến Đồng Hới và 1 chuyến bay từ Hà Nội đến Đồng Hới .

Quý khách có thể tham khảo các chuyến bay tới Đồng Hới của Vietnam Airlines:

Các tuyến bay Đi Đồng Hới

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới

Vé máy bay từ Sài Gòn(TP HCM) đi Đồng Hới

Thành phố Đồng Hới có rất nhiều điều thú vị quý khách hãy nhấc máy lên và gọi tới tổng đài của Vietnam Airlines để đặt vé máy bay đi Đồng Hới ngay hôm nay nhé, để nhận thêm nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn mà chúng tôi dành tặng bạn.