Vé máy bay đi Manila

Thành phố Manila khá lộn xộn, ô nhiễm nhưng ly kỳ; một thành phố cũ nhưng tràn đầy sự sống, nó đang hàng ngày phổ biến hơn với khách du lịch thích sự mạo hiểm và đang nỗ lực để thu hút khách du lịch đến:Nhiều người đi du lịch đến Manila thấy rằng được sức hấp dẫn quốc tế của thủ đô Philippines, đây là thành phố hấp dẫn nhất ở châu Á, có những đặc trưng trong giao lưu các nền văn hóa, một nguồn tài nguyên về các điểm tham quan lịch sử và các danh thắng, và người dân địa phương vô cùng thân thiện gần gũi. Nó là một thành phố cổ với một lịch sử thuộc địa và quân sự phong phú vậy nên nó có một số điểm thăm quan quân sự vô cùng tuyệt vời. Một điểm cộng cho một kỳ nghỉ ở Manila là thành phố là sống động vào ban đêm vì nó giông như cuộc sống ban ngày. Một kỳ nghỉ ở Manila được khuyến khích cho giới trẻ, những người khách du lịch tràn đầy năng lượng và có mong muốn khám phá, trung tâm mua sắm và rất nhiều hoạt động khi đêm xuống trong các câu lạc bộ nổi tiếng “go-go club” của thành phố và đêm hoang dã. Manila có thể đầy sương mù, ô nhiễm và đông đúc nhưng nó cũng là rất nhiều thú vui thu hút tất cả mọi người!

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Manila có một sân bay quốc tế Ninoy Aquino International Airport (MNL), và đây cũng là sân bay lớn nhất Philippines.

Các sân bay lớn nhất và cửa ngõ chính để đến với Philippines là Sân bay quốc tế Ninoy Aquino là một cơ sở rất lớn phục vụ khoảng 27 triệu hành khách mỗi năm. Nằm cách 4,3 dặm (7km) về phía nam Manila, sân bay này là điểm trung chuyển như là một trung tâm cho tất cả Philippines.

Một điều đặc trưng đó là các chuyến bay quốc tế đến sân bay quốc tế Ninoy Aquino đi qua nhà ga số 1, đó là một cơ sở cũ là một trong những nhà ga tệ nhất ở châu Á. Đông đúc và nóng, các phương tiện hỗ trợ không đáp ứng được hết việc điều hành và điều hướng trong sân bay. Hy vọng rằng điều này sẽ cải thiện trong tương lai khi các chuyến bay quốc tế được chuyển đến các ga hiện đại 3.

Chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino đến từ các thành phố lớn trên khắp châu Á và châu Đại Dương, và có một vài chuyến bay đường dài đến các điểm đến như Detroit, Dubai và Amsterdam.

Các trạm Metro Transit-Rail ( tàu điện ngầm ) tại Baclaran cách ba dặm (5km) từ sân bay, và tàu chạy thường xuyên 05:00-10:00; có xe đưa đón sân bay mà hoạt động giữa Ga sân bay số 3 và nhà ga. Ngoài ra còn có dịch vụ xe buýt thành phố từ bên ngoài khu vực khách đến các nhà ga sân bay số 1 và số 2. Manila International Airport Taxi ( hãng taxi sân bay quốc tế Manila) giá vé taxi trên được tính dựa theo bảng giá đã được niêm yết.

Manila có nhiệt độ cao, nắng nóng nhiều, thời tiết ẩm ướt quanh năm và do khoảng cách gần giữa thành phố với đường xích đạo nên biên độ giao động nhiệt của thành phố là nhỏ, hiếm khi xuống dưới 68 ° F (20 ° C) và hiếm khi cao hơn 100 ° F (38 ° C). Thời tiết thường mát mẻ từ tháng mười một đến tháng hai, tháng nóng nhất trong năm là tháng năm, và trong tháng này nhiệt có nhiệt độ trung bình là 83ºF (28ºC). Mùa mưa từ tháng Sáu đến tháng Mười, tuy nhiên mưa có thể xảy ra trong tất cả các tháng trong năm. Thời kỳ khô nhất là giữa tháng Mười Hai và tháng năm.

Trong mùa mưa, thường có những trận mưa rào lớn, những trận mưa ngắn và ở giữa những cơn mưa vẫn có những ngày mặt trời lên. Khách du lịch đã nhận mạnh rằng du lịch Manila trong mùa mưa là một ý kiến không tệ bởi, vào mùa mưa mọi thứ rẻ hơn, lượng khách thăm quan không quá đông đúc, và sau các trận mưa lớn mọi thứ trở nên sạch sẽ và mới mẻ hơn. Giữa tháng Sáu và tháng chín những cơn bao có thể đổ bộ vào thành phố và những cơn bão này chính là nguyên nhân thường gây ra những trận lũ lụt lớn tại thủ phủ của Philippines. Thời tiết nóng và độ ẩm vừa phải được điều hòa bởi gió biển cho nhiều năm. Manila có mức độ ô nhiễm không khí cao và hiện tượng sương mù là khá phổ biến ở đây. Thời gian phổ biến nhất để đến thăm quan du lịch Manila là giữa tháng Giêng và tháng Năm, khi nó là khô cằn nhất của nó, nhưng nó chủ yếu là những điểm du lịch quanh năm không mang tính thời vụ. Khách du lịch được khuyến khích mang theo nhiều kem chống nắng vào bất kỳ thời gian nào đến thăm quan du lịch tại Manila.

Vietnam Like