Vé máy bay đi New York

Là một hướng dẫn viên du lịch chuyên các điểm đi Mỹ, tôi thường xuyên phải đưa đoàn tham quan đi các thành phố, điểm đến trên khắp nước Mỹ. Ngoài các thủ tục xuất nhập cảnh, đặt vé máy bay cho khách cũng là công việc của công ty tôi. Đối tác của đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, chúng tôi luôn được hưởng những giá vé ưu đãi nhất. Hãng hàng không quen thuộc là Vietnam Airlines. Và lần hướng dẫn tới Hoa Kỳ lần nay của tôi là thành phố New York sôi động. Ngoài những kiến thức về thành phố này, tất nhiên vé máy bay đi New York là hành trang không thể thiếu.

New York

Thành phố New York tráng lệ

Giới thiệu về thành phố New York

New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế. Thành phố thường được gọi là New York City (Thành phố New York) để phân biệt với tiểu bang New York.

Nằm trên một bến cảng thiên nhiên lớn thuộc duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ, thành phố gồm có năm quận: The Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens, và Đảo Staten. Dân số thành phố được ước tính vào năm 2007 khoảng trên 8,3 triệu người, với một diện tích đất là 789,4 km² (304,8 mi²). Dân số Vùng đô thị New York được ước tính là 18,8 triệu người trên diện tích 17.405 km² (6.720 dặm vuông Anh). Đây cũng là vùng đô thị đông dân nhất Hoa Kỳ.

Nhiều khu dân cư và danh lam thắng cảnh của thành phố trở nên nổi tiếng trên thế giới. Tượng Nữ thần Tự do đã chào đón hàng triệu di dân khi họ đến Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Phố Wall, trong vùng Hạ Manhattan, là một trung tâm tài chính quốc tế bề thế kể từ Đệ nhị Thế chiến và là nơi có Thị trường Chứng khoán New York. Thành phố cũng là nơi có nhiều tòa nhà nằm trong số những tòa nhà cao nhất trên thế giới, trong đó có Tòa nhà Empire State và tháp đôi của cựu Trung tâm Thương mại Thế giới.

New York 1

Tượng Nữ thần Tự Do

New York là nơi sản sinh ra nhiều phong trào văn hóa trong số đó có Phục hưng Harlem thuộc lĩnh vực văn chương và mỹ thuật, chủ nghĩa trừu tượng biểu hiện thuộc lĩnh vực hội họa, và hip hop, punk, salsa, disco và Tin Pan Alley thuộc lĩnh vực âm nhạc. Thành phố còn là một trung tâm của nghệ thuật sân khấu, nơi có nhà hát Broadway.

Nếu bạn muốn tìm vé máy bay đi New York của hãng hàng không Vietnam Airlines cho những chuyến du lịch tự túc hay thăm người thân, công tác thì bạn nên chọn Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ cho mình. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Hành trình đi New York từ Việt Nam

Vé máy bay từ Hà Nội đi New York , Vé máy bay từ Sài Gòn đi New York

[ratings]

Vietnam Like