Rate this post

Đảo Phú Quốc là một nơi thăm quan du lịch nổi tiếng của đất nước Việt Nam chúng ta. Với mỗi danh lam thắng cảnh đều để lại ấn tượng trong lòng khách du lịch nhưng với đảo Phú Quốc thì ấn tượng ấy lại trở nên mạnh mẽ, mãnh liệt hơn rất nhiều.

phu quoc

Chẳng thế mà Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo Ngọc. Sự trong sáng và thuần khiết của phong cảnh nơi đây như níu giữ chân du khách. Đảo Phú Quốc cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang

Vé máy bay đi Phú Quốc

Hiện nay đại lý vé máy bay VietNam Airlines đang mở bán vé máy bay đi Phú Quốc và có những chương trình khuyến mãi để quý khách có thể săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ. Nhiều khách hàng đã không ngần ngại dành cả thời gian quý báu của mình đến đặt vé máy bay đi Phú Quốc tại VietNam Airlines chúng tôi. Đó là một niềm vui rất lớn dành cho VietNam Airlines. Chúng tôi mong rằng ngày nào đối với chúng tôi cũng có rất nhiều niềm vui như vậy.

Vé máy bay đi Phú Quốc hay tất cả các tỉnh thành trên cả nước đang giảm giá rất lớn tại đại lý vé máy bay chúng tôi. Khách hàng hãy nhanh tay đặt vé để những ưu đãi từ chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo các chuyến bay đi Phú Quốc của Vietnam Air :

Các tuyến bay tđi Phú Quốc

Vé máy bay từ Rạch Giá(Kiên Giang) đi Phú Quốc

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

Vé máy bay từ Sài Gòn(TP HCM) đi Phú Quốc

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Bên cạnh những đường băng đã đưa vào hoạt động, Vietnam Airlines luôn cố gắng khai thác tất cả các đường băng kết nối các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế.

Trong đó có đường bay đi các tỉnh như Tuy Hòa, Đồng Hới(Quảng Bình) cũng đang được hãng khai thác một cách tối đa. Đây là hãng hàng không uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến bay của mình. Hiện tại có rất nhiều đường bay chính đi Phú Quốc của hãng hàng không VietNam Airlines.

VietNam Airlines
– Phục vụ 24h/7 ngày
– Bán vé máy bay qua điện thoại.
– Bán vé máy bay trực tuyến.
– Giao vé máy bay tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)
– Thanh toán vé máy bay linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản.

Với mục đích cung cấp, tư vấn và phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách trên cả nước, Phòng vé máy bay VietNam Airlines sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ bay với chất lượng tốt nhất.