May 14, 2022
Rate this post

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tới cộng hòa Crech bằng đường hàng không của quý khách hàng, Vietam Airlines cũng đã chính thức mở thêm các dường bay  tới cộng hòa Crech với vé máy bay đi Séc (Crech). Để mua được vé máy bay đi Crech giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi,quý khách hàng vui lòng liên hệ số 1900 0000 hoặc qua trực tiếp Vietam Airlines – đại lý chính thức của Vietnam Airlines, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết lịch trình, nhân viên Vietam Airlines sẽ đặt mua vé máy bay giúp bạn.

prague

Giới thiệu khái quát về Séc

Prague là thủ đô của cộng hòa Crech, nằm ở giữa trung tâm Châu Âu phía đông nam giáp với Đức, xuống phía nam giáp với Áo, Balan phía bắc và Slovakia trải dài đến đông nam nước này . Thủ đô Praha vẫn còn được giữ những nét cổ kính, và nó được mệnh danh là thủ đô lãng mạn nhất trên thế giới.Prague nổi tiếng với kiến trúc hài hòa giữa cổ điển và hiện đại với những công trình kiến trúc và văn hóa được Unesco công nhận. Đến Prague du khách có thể chiêm ngưỡng đủ các thể loại kiến trúc từ Roman, Gothic, Baroque, Rococo và Neoclasical cho đến kiến trúc hiện đại.

Praha là thủ đô của Cộng hòa Séc vào năm 1920, từ trước đó năm 1784 là thủ đô hoàng gia Praha. Praha nằm tại trung tâm vùng Bohemia. Thành phố có dân số 1,2 triệu người, không kể khoảng 300.000 người vào lao động tại thành phố, còn vùng đô thị Praha có 1,9 triệu người. Praha nằm bên sông Vltava ở miền trung Bohemia. Praha đã là trung tâm kinh tế, văn hoá và chính trị của nước Séc trong hơn 1000 năm

Để đi du lịch hay công tác tại đây, quý khách nên chọn cho mình người bạn đồng hành tin cậy. Hồng Nhung Booking rất hân hạnh là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Séc giá rẻ của hãng Vietnam Airlines.

Vietam Airlines

– Phục vụ 24h/7 ngày
– Bán vé máy bay qua điện thoại, đặt và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng qua tổng đài : 1900 0000
– Bán vé máy bay trực tuyến qua yahoo, skype hoặc gmail
– Giao vé máy bay tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)
– Thanh toán vé máy bay với thủ tục đơn giản và linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản
– Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé,thay đổi hành trình.