Vé máy bay Đài Loan giá rẻ

Đảo Đài Loan từ lâu đã được biết đến trên toàn cầu với danh hiệu về về ngành công nghiệp điện tử giá rẻ và được xem là một trong bốn con hổ nhỏ của châu Á : Đài Loan – HongKong – Singapore – Hàn Quốc.

Tòa tháp Taipei 101

Đã đặt chân tới Đài Loan , du khách không thể bỏ qua địa điểm nổi tiếng, niềm tự hào của nước này – Tháp Đài Bắc 101 .

Tòa tháp Taipei 101 hay  Đài Bắc 101 tọa lạc tại quận Xinyi, Đài Bắc, Đài Loan. Đài Bắc 101 được khởi công xây dựng năm 1999 và hoàn tất năm 2004. Sau khi hoàn thành, tòa tháp này đã nắm được danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới (ước tính 509,2m) tính đến năm 2010., sau đó bị phá vỡ kỷ lục bởi một tòa nhà ở DuBai – Ấn Độ .

Đài Bắc 101 – Trung tâm Tài Chính Thế Giới Đài Bắc

Tòa tháp Đài Bắc 101 trước đây từng được gọi là Trung tâm Tài Chính Thế Giới – Đài Bắc. Công trình này có chiều cao đã bao gồm cả phần cột ăng ten trên mái tòa là 509,2m. Tòa nhà gồm 101 tầng phía trên mặt đất cùng 5 tầng hầm được xây dựng phía sâu trong lòng đất. Bên trong tòa tháp, giữa tầng 88 và 89 là một quả cầu kim loại khổng lồ được treo lơ lửng và được mô tả là có vai trò giữ cân bằng cho tòa nhà trong những trận cuồng phong hay những cơn địa chấn bất chợt .

Ở tầng thứ 91 của tòa tháp được xây dựng một khu vực quan sát ngoài trời dành cho các du khách muốn cảm nhận và hít thở bầu không khí Đài Bắc. Tuy nhiên, khu quan sát ngoài trời này chỉ được mở cửa trong điều kiện nhất định về thời tiết cho phép.

Giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis

Năm 2004, Tháp Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis. Không chỉ vậy, công trình này còn được tuần báo Newsweek (Hoa Kỳ) bầu chọn là một trong bảy kỳ quan mới, kênh truyền hình toàn cầu Discovery Channel đã đánh giá Taipei 101 nằm trong bảy kỳ quan kiến tạo của thế giới.

Du lịch Đài Bắc – Đài Loan

Nếu bạn đã có dự định đặt chân tới hòn đảo Đài Loan xinh đẹp thì đừng bỏ lỡ địa điểm tháp Đài Bắc 101 – niềm tự hào bất tận của người dân Đài Loan . Đừng chần chừ , hãy cùng Vjetnamairlines.com book vé máy bay sang Đài Loan sớm nhất để tận hưởng vẻ đẹp của kỳ quan kiến tạo thế giới này  tại Đài Loan nhé.

Liên hệ với chúng tôi

Vietnam Like