Rate this post

Gần đến Tết Nguyên đán, bạn muốn trở cả gia đình về thăm ông bà ở quê. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nơi nào cho thuê xe chất lượng. Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Vietnam Like là một trong những công ty cho thuê xe uy tín hiện nay. Đến với Vương Quyền trans, bạn sẽ thuê được xe cho mình với giá rẻ hấp dẫn.  Bạn có thể thuê xe tự lái Cầu Giấy, hay tại bất kì một địa điểm nào trên địa bàn Hà Nội. Các loại xe cho thuê hiện đang có tại Vietnam Like : Xe 7 chỗ Toyota Fortuna, xe 7 chỗ Toyota Innova, xe 35 chỗ Hyndai Aero Town.

cho thu xe

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái:

Các thủ tục thuê xe: Để thuê được một chiếc xe, người đi thuê cần phải có một hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, tài sản thế chấp và quan trọng  nhất là bằng lái xe hạng B1 trở lên. Nếu như người thuê xe không có bằng lái xe thì chủ cho thuê không thể cấp xe cho được. Đối với tài sản thế chấp thì có thể là xe máy kèm với giấy đăng ký xe đứng tên chính chủ có trị giá từ 20 triệu trở lên hoặc các bạn cũng có thể lấy tiền mặt để đặt cọc.  Khoản tiền này sẽ được công ty cho thuê xe trả lại khi bạn đã thanh toàn đầy đủ tiền thuê xe và những khoảng phí phát sinh nếu có. Các giấy tờ kể trên đều phải là bản chính.

Hợp đồng thuê xe phải được sự đồng ý của cả hai bên. Sau khi thuê xe, người thuê sẽ phải mang hợp đồng thuê xe tự lái cùng với các giấy tờ như chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, tài sản hoặc tiền thế chấp, hộ khẩu bản chính để nhận xe tại bãi xe. Các nhân viên là người sẽ kiểm chứng tình trạng xe và mức nhiên liêu có trong xe… trước khi bàn giao xe cho bên thuê xe và hai bên ký biên bản bàn giao xe. Tiền thuê xe được thanh toán khi ký hợp đồng.

Các thủ tục trả xe: Theo hợp đồng, người thuê phải trả xe đúng giờ. Nếu trong trường hợp, quá giờ quy định sẽ phải mất thêm tiền theo thỏa thuận trước đó trong bản hợp đồng. Khi trả xe, cả hai bên thuê và cho thuê xe sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu và mức nhiên liệu hiện có trong xe

Lưu ý là khi nhận xe, nếu đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe thì người thuê cũng nên trả xe sạch sẽ bởi vì nếu không rửa xe sạch sẽ thì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi ban giao cho người mới. Tuy nhiên khoản này bên cho thuê có thể linh động được.

Những điều mà chủ thuê xe cầm phải tuân thủ: Đó là cam kết chất lượng xe, đảm bảo chất lượng xe luôn hoạt động tốt và ổn định. Xe ô tô luôn được vệ sinh sạch sẽ, có đầy đủ các tiện nghi và an toàn.

Những điều mà người thuê xe cần phải có: Đó là người thuê xe phải có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệ cũng như thông thạo đường sá