Rate this post

Bạn đang muốn thuê một chiếc xe tự lái để tự do cho chuyến đi du lịch, tiệc tùng hay vui chơi cùng gia đình của bạn? Việc đó giờ đây cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo một vài kinh nghiệm để tránh “tiền mất, tật mang” khi thuê xe tự lái nhé

Đầu tiên: Xác định mục đích thuê

Điều này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến loại xe mà bạn sẽ thuê về để tự lái là gì. Việc xách định đi đường bao xa, con đường đi dễ hay khó, thời gian đi là mấy ngày và đi bao nhiêu người là những thông tin cần thiết để bạn xác định loại xe mình cần thuê. Bên cạnh đó, để đảm bảo thuê được xe để bạn tự  lái trong thời gian mong muốn với giá hợp lý thì bạn nên tham khảo nhiều địa điểm trước khi đưa ra quyết định.

Điều thứ hai: Gọi và đặt xe sớm

Công việc gọi và đặt xe tự lái bạn cần phải làm sớm. Ở vào thời điểm như các ngày nghỉ lễ thì thông thường các địa điểm cho thuê xe thường hết chính vì vậy nếu như bạn có kế hoạch đi vào ngày này thì cần phải thuê xe tự lại sớm để được giá tốt. Hơn nữa, điều này sẽ khiến bạn chủ động hơn trong việc lên lịch trình cho kì nghỉ cũng như tiết kiệm được số tiền không nhỏ bởi vì thời điểm đặt xe giá chưa bị đội lên cao.

Điều thứ ba: Mang giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Các giấy tờ xe bạn cần phải mang khi đi thuê xe. Một trong những giấy tờ cần thiết nhất là bằng lái xe, ngoài ra  còn có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, tiền đặt cọc

Điều thứ tư: Kiểm tra giấy tờ xe

Bạn cần phải kiểm tra giấy tờ xe với thời hạn lưu hành của chiếc xe. Bởi vì nếu như xe mà bạn thuê đã hết thời hạn thì bạn sẽ gặp rắc rối to khi cảnh sát giao thông hỏi đến.

Điều thứ năm: Kiểm tra bên ngoài

Để tránh trường hợp phải trả những khoản phí trên trời rơi xuống, bạn cần phải kiểm tra xe thật kỹ. Chẳng hạn, nếu như bạn chỉ kiểm tra tình trạng vỏ xe một cách qua loa, thì bạn rất có thể sẽ phải chi tiền đền một vết xước bị bùn đất che lấp và có từ đời nào với giá không rẻ khi thuê xe. Do vậy, bạn hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, đèn pha, hậu gương kính… nếu bạn không muốn mất tiền oan.

Trên đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn khi đi thuê xe tự lái. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cho thuê xe tự lái khác nhau, Vương Quyền trans là một trong số đó – một địa chỉ cho thuê xe tự lái chất lượng dành cho khách hàng của mình. Với tâm niệm, niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của chính mình hay nói cách khác sự an toàn của khách hàng là điều mà Vương Quyền trans luôn đặt lên hàng đầu, chính vì thế đã có rất nhiều người tìm đến Vương Quyền trans để thuê xe.  Đến với Vương Quyền trans bạn có thể dễ dàng thuê xe tự lái ở Bạch Mai hay bất kỳ một ví trí nào trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vương  Quyền trans luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn loại xe tốt nhất với giá cả rẻ nhất. 

[ratings]