Cho thuê xe tự lái ở Tân Mai

Nếu như bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô về tự lái trong khi đó số lần bạn cần đi ô tô cũng không phải là thường xuyên thì bạn hãy cân nhắc thật kỹ điều này. Bởi vì có tiền để mua 1 chiếc xe hơi đã là một chuyện và có tiền để nuôi chiếc xe hơi đó lại là một chuyện khác. Khi bạn mua xe, bạn thường chỉ tính đến khoản tiền mà mình phải bỏ ra để mua xe mà không tính đến mình sẽ phải bỏ một số tiền tương đối lớn cho việc đổ xăng để chiếc xe được vận hành. Bình thường, bạn đi xe máy chỉ cần đổ khoảng 50 nghìn là đi được nếu xe đi là xe số và cần đổ 80 nghìn cho việc đầy bình xăng nếu xe là xe ga. Tuy nhiên số tiền này sẽ đắt hơn rất nhiều nếu như bạn đi ô tô. Trung bình 1 chiếc xe ô tô đi 1.500km/tháng sẽ phải tiêu tốn hết khoảng hơn 100 lít xăng. Như vậy, số tiền mà bạn phải chi ra cũng hơn 2,5 triệu đồng/tháng. Đắt hơn nhiều lần so với mấy trăm nghìn bỏ ra đổ xăng xe máy. Tính sơ sơ, mỗi một năm người sở hữu xe sẽ mất cả trăm triệu để nuôi xe.

Việc mất phí cầu đường, phà… cũng là một vấn đề. Nếu như bạn muốn mua xe để đi đến chỗ làm qua một trạm thu phí thì số tiền bỏ phí đường này quả là lớn. Và nó sẽ là một vấn đề nếu như việc đi lại của bạn thường xuyên trên con đường này. Mức phí đường bộ đối với xe chở người dưới 10 chỗ đăng ký tên cá nhân nếu đăng ký 1 tháng là 130 nghìn đồng,  3 tháng là 390 nghìn đồng, 6 tháng là 780 nghìn đồng, 12 tháng là 1560 nghìn đồng , 18 tháng là 2280 nghìn đồng , 24 tháng là 3000 nghìn đồng, 30 tháng là 3660 nghìn đồng. Đó là mức phí dành cho xe dưới 10 chỗ, còn nếu như bạn mua xe chở người dưới 10 chỗ (trừ xe đăng ký tên cá nhân); xe tải, rơ moóc và xe ô tô chuyên dùng có trọng lượng toàn bộ dưới 4.000 kg xe thì có phí đường bộ cao hơn với mức tiền đăng ký 1 tháng là 180 nghìn đồng, 3 tháng là 540 nghìn đồng, 6 tháng là 1080 nghìn đồng, 12 tháng là 2160 nghìn đồng, 18 tháng là 3150 nghìn đồng, 24 tháng là 4150 nghìn đồng, 30 tháng là 5070 nghìn đồng. Và còn có rất nhiều loại phí dành cho các xe có trọng lượng hay số người chở cao hơn như thế.

Chính vì vậy, việc mua một chiếc xe không đơn giản là chỉ số tiền mua xe mà còn có rất nhiều khoản tiền khác đi theo nó. Có một dịch vụ đang được cho là tiết kiệm chi phí cho bạn đồng thời rất được nhiều người lựa chọn hiện nay, đó là thuê xe tự lái. Với Vương Quyền trans – một đại lý cho thuê xe tự lái trên địa bàn Hà Nội luôn luôn kiểm tra sát sao các vấn đề về xe để cho người thuê xe cảm thấy yên tâm khi nhận xe . Chính vì vậy cho dù bạn thuê xe tự lái ở Tân Mai hay một nơi nào đó tại Hà Nội của Vương Quyền trans thì hãy yên tâm về chất lượng của xe nhé.

[ratings]

Vietnam Like