Cho thuê xe tự lái ở Trương Định

Việt Nam là một trong những nước đắt đỏ nhất thế giới nếu muốn sở hữu một chiếc xe hơi – đó là những gì mà ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc hãng xe hơi Porsche Việt Nam nói tại cuộc hội thảo “Thực trạng và giải pháp tháo gỡ khó khăn phát triển ngành công nghiệp và thị trường ô tô Việt Nam” được tổ chức ngày 27/9.  

Đồng tình với quan điểm của ông Andreas Klingler, ông Nguyễn Mạnh Hùng là Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cho rằng: Không ở đâu giống như ở Việt Nam, khi thu nhập đầu người còn khá khiêm tốn tuy nhiên để mua một chiếc xe ô tô lại phải bỏ ra một số tiền đắt gấp 3 lần so với thế giới. Đó là chưa so sánh đển việc cùng mua một chiếc xe thì người Việt Nam sẽ phải bỏ ra số tiền đắt hơn rất nhiều so với các nước bạn và các nước trên thế giới.

Cũng theo ông Hùng, hiện nay, các dòng xe có mặt tại thị trường Việt Nam đã đa dạng hơn. Không chỉ có xe ô tô hạng sang mà còn có xe ô tô có giá thấp hơn. Tuy nhiên, cho dù giá xe thấp hơn nhưng giá của nó vẫn là cao đối với người dân chúng ta. Việc mua một chiếc xe ô tô quả là không dễ dàng gì. Nói về vẫn đề này, Chị Hồng Hà ở Trương Định có chia sẻ: Chị làm trên Hà  Nội đã 15 năm nay, số tiền dành dụm cũng được kha khá. Chị liền tính đến chuyện mua một chiếc xe ô tô để mình có thể tự lái để đi công tác hay thỉnh thoảng đưa gia đình về quê hoặc đi du lịch đâu đó xa xa. Tuy nhiên, chị hỏi giá xe thì mới ngã ngửa ra giá xe ô tô đắt hơn rất nhiều lần chị tưởng. Số tiền mà chị 15 năm tiết kiệm được vẫn chưa đủ để mua chiếc xe ô tô.

Hay như anh Hoàng Quân, giám đốc của một công ty trách nhiệm hữu hàng chuyên bán hoa quả nhập khẩu cũng đang có ý định đi mua xe ô tô. Anh cũng là người giàu có khi mới ngoài 30, số tiền mà anh kiếm được từ việc bán hoa quả nhập khẩu cũng đã lên đến gần 1 tỷ. Khi có số tiền đó trong tay, anh khao khát mua được chiếc xe ô tô để đi bởi vì anh nghĩ gặp đối tác đi bằng xe ô tô thì nhìn nó sang trọng hơn, và đối tác cũng biết mình là người có tiền, vì thế mà dễ dàng ký hợp đồng hơn. Tuy nhiên khi hỏi giá xe, anh mới biết để mua một chiếc xe ô tô lại đắt đến như vậy. Anh cũng không giám bỏ một số tiền lớn như vậy để mua xe. Anh có nói rằng: Nếu như giá xe rẻ hơn 200 triệu thì anh sẵn sàng mua.

Không chỉ anh Hoàng Quân, chị Hồng Hà mà rất nhiều người khác cảm thấy đắn đo khi đi mua xe bởi vì giá quá đắt. Trước thực trạng giá xe quá cao không thể mua mà nhu cầu đi lại bằng xe ô tô lại tăng cao, nhiều người đã tính đến chuyện đi thuê xe. Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê xe khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ thuê xe tự lái uy tín và chất lượng đó là Vương Quyền trans. Vương Quyền trans là nơi cho thuê xe tự lái tại tất cả các địa điểm trên địa bàn Hà Nội như thuê xe tự lái ở Trương Định, thuê xe tự lái ở Cầu Giấy….Gía thuê xe tại Vương Quyền trans luôn rẻ hơn với những nơi khác mà chất lượng xe luôn được đảm bảo nên các bạn hoàn toàn yên tâm

[ratings]

Vietnam Like