Rate this post

Bạn đang muốn đưa gia đình về quê chơi trong dịp này nhưng lại đang phân vân vấn đề phương tiện đi lại khi không biết mình và gia đình nên đi phương tiện nào. Trong khi đó, quê của bạn lại các xa chỗ làm đến 200 cây số, con bạn đang còn nhỏ. Năm ngoái, cả gia đình bạn cũng đã về quê và đi bằng xe khách tuy nhiên việc đi xe khách vào ngày cuối tuần vừa đông, vừa chật hơn nữa lại không được tốt cho con nhỏ. Điều đó đã khiến cho bé bị ốm sau đó chỉ một ngày. Năm nay, bạn rút kinh nghiệm không đi xe khách nữa mà tính đến phương án khác. Có nhiều đồng nghiệp của bạn gợi ý là cả gia đình về bằng xe máy cho tự do. Tuy nhiên đi  một quãng đường xa bằng xe máy rất mệt, hơn nữa bạn còn có con nhỏ chắc chắn là không chịu được nắng gió, bụi đường. Như vậy phương án xe máy đã được loại bỏ. Sau đó, bạn nghĩ đến chuyện cả gia đình sẽ về quê bằng việc thuê taxi hay là thuê xe ô tô tự lái.

Thuê xe taxi thì khi về quê nếu cả gia đình bạn muốn đi chơi đâu đó, hay đến nhà người thân thăm hỏi thì không có phương tiện đi rất là bất tiện. Thuê taxi đi sẽ phải trả một khoản phí rất đắt đỏ. Hơn nữa, bạn đã có bằng lái xe thì tại sao lại không thuê một chiếc xe tự lái nhỉ.

Ưu điểm lớn nhất của thuê xe tự lái là bạn sẽ được chủ động trong lựa chọn hành trình. Việc thuê xe tự lại giúp bạn có thể quyết định đi đâu hay thay đổi quyết định đó trong chốc lát mà không làm ảnh hưởng đến người khác chẳng hạn như lái xe.

Người thuê xe tự lái sẽ được tự do sử dụng xe theo cách mình thấy thuận tiện. Việc đi đâu, làm gì và vào thời điểm nào tùy thích, điều đó sẽ không phải làm bạn để ý xem có phiền gì đến bác tài hay không.

Một ưu điểm nữa là bạn sẽ giữ được không khí riêng tư cho mình cùng với gia đình hoặc bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể tâm sự, hay nói chuyện phiếm thoải mái mà không cần phải giữ ý.  

Ngoài những thoải mái về tâm lý như trên, thì việc thuê xe tự lái còn giúp bạn tiết kiệm được một ít chi phí. Đây là một điều mà không chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác quan tâm. Bởi vì, ai cũng mong muốn số tiền bỏ ra cho việc đi lại luôn luôn là thấp nhất.

Còn rất nhiều điều tiện ích mà việc thuê xe tự lái đem lại. Với thị trường cho thuê xe tự lái sôi động như hiện nay, thuê xe an toàn không phải là dễ mà cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng cả về địa chỉ cho thuê xe và chiếc xe mà mình định thuê. Vương Quyền trans là một địa chỉ cho thuê xe GIÁ RẺ – UY TÍN nhất tại Hà Nội mà chất lượng xe lại được đảm bảo với đội xe hùng hậu. Hơn nữa, Vương Quyền trans đã cung cấp rất nhiều xe có cách khách hàng trên địa bàn Hà Nội như cho thuê xe tự lái ở Tam Trinh chính vì vậy bạn có thể yên tâm trong việc thuê xe tại Vương Quyền trans.

[ratings]

Tác giả

  • Chào mọi người, mình là Phung Khanh, SEO Analyst tại SeoViet với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Google Marketing. Mình đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và đạt được thành công trong việc cải thiện thứ hạng từ khoá và tăng traffic cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mình mong rằng kiến thức mình chia sẻ sẽ mang lại giá trị và hỗ trợ sự thành công của doanh nghiệp bạn.

    View all posts