May 14, 2022
Rate this post

1. Mua vé máy bay đi Tokyo – Nhật Bản ở đâu?

Quý khách đang có kế hoạch đi du lịch hoặc làm việc, học tập tại đất nước Hoa anh đào? Quý khách đang tìm kiếm những tấm ve may bay di Tokyo giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí? Phòng vé Beetours sẽ là nơi cung cấp cho quý khách điều đó.

tokyo

 

Thủ đô Tokyo là nơi mà quý khách muốn đặt chân đến, vậy hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại 04-3978-5635 để đặt vé máy bay đi Tokyo – Nhật Bản. Chúng tôi đang có thông tin khuyến mai hấp dẫn dành cho quý khách. Để giúp quý khách có được chuyến đi thuận lợi nhất, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách thủ tục bay, lịch bay và lộ trình bay. Các hãng hàng không khác nhau có lộ trình bay khác nhau, chính vì vậy chúng tôi sẽ cùng quý khách lựa chọn cho mình hãng hàng không uy tín đi kèm lộ trình bay tốt nhất và quan trọng là giá vé rẻ nhất.

Là đại lý chính hãng của hơn 72 hãng hàng không trong nước và quốc tế, ngoài việc cung cấp vé máy bay đi Nhật chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vé máy bay của các hãng hàng không này tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, United Airlines…. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách mọi nơi mọi lúc.

Việc tìm mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đặc biệt là vé máy bay đi Tokyo là điều không dễ dàng vì số lượng ít và việc mở bán tự động. Hiểu được điều đó nên hãy để chúng tôi thay quý khách tìm mua những tấm vé máy bay đó và còn so sánh giá vé giúp quý khách. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại, cung cấp lịch trình cụ thể, những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp quý khách và trao tận tay quý khách những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

2. Giá vé máy bay đi Tokyo hiện tại

Điểm đi Điểm đến Ngày đi Ngày về Giá vé
Hà Nội Tokyo 28/02/2017 08/03/2017 Xem giá vé
Sài Gòn Tokyo 28/02/2017 08/03/2017 Xem giá vé

3. Các thủ tục cần thiết trước khi sang Nhật

Hãy chuẩn bị đầy đủ cho bản thân và gia đình những vật dụng cần thiết để bắt đầu cho hành trình đến với đất nước “mặt trời mọc”. Ngoài những tấm vé máy bay còn rất nhiều yếu tố khác như: visa(xem tại đây), hộ chiếu, tiền mặt để đóng thuế tại các sân bay, hành lý xách tay, hành lý ký gửi… Nếu như quý khách là người lần đầu đi máy bay hay là người lần đầu sang Nhật hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ các thủ tục cần thiết nhất.