May 14, 2022
Rate this post

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc tại Vietnam Airlines để đảm bảo giá vé luôn được cạnh tranh nhất, Vietnam Airlines chuyên cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Airlines…

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại Vietnam Airlines quý khách sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi chất lượng phục vụ cũng như giá cả của chúng tôi

Các hành trình bay khởi hành từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Các hành trình bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay đi Busan

Kỷ niệm khách hàng Vietnam Airlines chia sẻ

Phùng quang Khanh (Gia Lâm – Hà Nội), muốn cầu hôn người bạn gái lâu nay của mình. Vì  Thu Huyền, bạn gái anh đang du học ở Seoul (Hàn Quốc) cách nơi ở của Khanh gần 3000km nên họ luôn phải đi qua một quãng đường xa mới có thể gặp mặt.

han quoc

Trìu quyết định cầu hôn Huyền ngay giữa không trung. Anh giải thích: “Những chuyến bay của Vietnam Airlines thực sự là cầu nối trong mối quan hệ của chúng tôi. Suốt những năm tháng bên nhau, chúng tôi đã lên rất nhiều chuyến bay từ Hà Nội tới Seoul”.

Trìu đã đưa chú chó nhỏ của 2 người theo cùng: “Cách đây vài năm, thú cưng được mang lên máy bay nên ba chúng tôi có thể cùng nhau khám phá những những điểm du lịch tại Seoul “.

“Tôi biết đây sẽ là một điều hoàn hảo. Ý tưởng rất đơn giản. Tôi muốn xuất hiện vào lúc không ngờ nhất, ở một nơi không ngờ nhất và biểu diễn một bài hát bất ngờ nào đó”.

“Tôi muốn mình xuất hiện một cách kì diệu trên chuyến bay tới Hà Nội của Huyền. Vì thế, tôi đã bắt một chuyến bay sớm từ Hà Nội tới Seoul rồi đợi vài tiếng để bay ngược lại Hà Nội trên cùng chuyến bay với Huyền mà không để cô ấy biết”.

Theo lời kể của Khanh, kế hoạch của anh suýt thì thất bại vì anh bị lỡ chuyến bay ban đầu của mình và các chuyến về Hà Nội sau đó đều đã đầy khách. May mắn là sau đó, Khanh đã xoay xở ổn thỏa để có tấm vé cuối cùng lên máy bay. Các nhân viên trong đoàn bay đã che chắn cho Khanh để bạn gái không nhìn thấy anh.

Khanh sau đó đã xuất hiện một cách bí mật khi bạn gái anh đang ngủ. Chiếc nhẫn đính hôn được đặt trên chiếc mũ nhỏ mà chú chó đội. Trên tay là chiếc ghi-ta, Khanh biểu diễn bài hát “Real love” của The Beatles và cầu hôn bạn gái. Bạn gái anh đã đồng ý.

Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Airlines:

Hà Nội: Tổng đài 1900 0000

Sài Gòn: Tổng đài 1900 0000