Vé máy bay đi Hồng Kông

Vietnam Airlines là đại lý chính thức bán vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ của tất cả các hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đi Hồng Kông với tiêu chí phục vụ :

Phục vụ 24h/7 ngày
– Bán vé máy bay qua điện thoại.
– Bán vé máy bay trực tuyến.
– Giao vé máy bay tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)
– Thanh toán vé máy bay linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản.

Đặt mua vé máy bay đi Hồng Kông  đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất!

Vietnam Airlines sẽ tư vấn cho bạn về chương trình đặt vé máy bay đi Hồng Kông với những dịch vụ tốt nhất.

Vietnam Airlines uy tín và chất lượng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Khi đặt vé máy bay tại Vietnam Airlines khách hàng không chỉ có hành trình bay tốt nhất mà còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi quyết định lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình.

Có thể khẳng định không ở đâu đặt vé lại nhanh, thuận tiện và chất lượng phục vụ khách hàng chu đáo như Vietnam Airlines. Quý khách có thể cho Vietnam Airlines cơ hội để đặt niềm tin nơi quý khách .

hong kong

Vé máy bay đi Hồng Kông của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng quốc tế không 3 sao duy nhất tại Việt Nam, Vietnam Airlines là 1 trong 6 hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đi Hồng Kông, hãng đã khai thác đường bay này từ những thập niên 70 của thế kỷ trước, cho đến ngày nay hãng liên tục tăng chuyến bay, cũng như đưa vào sử sụng các loại máy bay hạng lớn như Boing 747, A380…Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, buôn bán, hội họp của Việt Nam – Hồng Kông

Nguồn gốc của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam bắt đầu từ tháng Giêng năm 1956, khi Cục Hàng không Dân dụng được Chính phủ thành lập, đánh dấu sự ra đời của Ngành Hàng không Dân dụng ở Việt Nam. Vào thời điểm đó, đội bay còn rất nhỏ, với vẻn vẹn 5 chiếc máy bay cánh quạt IL 14, AN 2, Aero 45… Chuyến bay nội địa đầu tiên được khai trương vào tháng 9/1956.

Mua vé máy bay đi Hồng Kông của Vietnam Airline tại Hà Nội ở đâu?

Quý khách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông của hãng hàng không quốc gia Việt Nam : Vietnam Airlines tại đại lý vé máy bay Vietnam Airlines theo 3 hình thức sau

1. Gọi điện đến tổng đài 1900 000 để được tư vấn , đặt vé trực tiếp từ tổng đài viên.

2. Quý khách truy cập vào website: vietnamairlines.com để đặt vé online

3. Tới đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Hà Nội : Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mua vé máy bay đi Hồng Kông của Vietnam Airline tại Sài Gòn ở đâu?

Quý khách ở Sài Gòn và khu vực phía Nam đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Hồng Kông của hãng hàng không Vietnam Airline tại đại lý vé máy bay Vietnam Airlines khu vực phía Nam.

Vietnam Like