Vé máy bay đi Manchester

Rate this post

Manchester không chỉ là trung tâm của thế giới về những trận bóng đá cuồng nhiệt nhất của hành tinh, Manchester còn được coi là thành phố sôi động nhất và đầy nhiệt huyết với hàng loạt bar, nhà hàng, khách sạn. Đặt vé máy bay đi Manchester  Anh để có thể thưởng thức ngay thôi nào .Với rất nhiều du khách Việt Nam đến đây Manchester là nơi lý tưởng để du khách có thể dạo chơi, tìm hiểu lối sống của người dân nước Anh và thăm những tòa nhà và khu bảo tàng vô giá của thế giới .

Giá vé máy bay đi Manchester cho quý vị tham khảo từ Hà nội

manchester gia re

Trong các quán bar và câu lạc bộ ở Manchester giờ cũng có đủ 4 loại bia được nấu ở chính Manchester, ngoài ra còn nhiều loại khác của Anh và các nước trên thế giới. Tại các góc nhỏ trên phố (và nó chủ yếu tập trung ở trên đường Great Bridgewater, White Lion) đó là những quán rượu rất ấn tượng, nơi quý khách có thể ngồi cùng bạn bè nhâm nhi một hay và cốc rượi với một vài người bạn tri âm của mình.

manchester

Hai tòa nhà cổ kính nhất của thành phố này chính là Old Wellington và Oyster và hai quán rượu quen thuộc dối với mọi du khách đến với quảng trường cổ Shambles. Thủ đô Manchester anh còn được nổi tiếng bởi các món ăn như món bánh sandwich Phrêt-à-Manger và những món ăn được các đầu bếp siêu hạn hàng đầu Raymond Blance, Marco Pierre White…thể hiện . Còn nếu quý khách muốn chọn cho mình những món ăn truyền thống của đất nước Anh thì phải đến tận các cửa hàng nổi tiếng như cửa hàng của gia đình Thomas đã có cách đây 100 năm trên đường Cross; hay Sam trên đường Chapels Walks.