Rate this post

Đại lý vé máy bay Vietnamairlines xin kình chào quý khách lời đầu tiên chùng tội xin gửi tới quý khách hàng lời lúc sức khỏe và thành công và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Để đáp lại tấm chân tình của quý khách hàng Vietnamairlines chúng tôi xin gửi tới khách hàng một trương trình khuyến mãi đặc biệt của Vietnamairlines cho khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu mua vé máy bay đi Nga giá rẻ  trong thời gian từ nay cho đến hết 31 tháng 3 năm 2014.

Hà Nội Moscow 2600USD    01/04/13-31/03/14 Không hạn chế Thương gia

Hà Nội Moscow 500USD    01/04/13-31/03/14 Không hạn chế Tiết kiệm

Hồ Chí Minh Moscow 2600USD    01/04/13-31/03/14 Không hạn chế Thương gia

Hồ Chí Minh Moscow 500USD    01/04/13-31/03/14 Không hạn chế Tiết kiệm

Chúng tôi sẽ giảm 10% giá vé cho khách hàng đặt mua vé ngay trong khoảng thời gian này. 500 khách hàng đầu tiên đặt vé máy bay  sớm nhất sẽ được tham gia trương trình khoảnh khắc vàng . Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 0000 để được các nhân viên của Vietnamairlines tư vấn cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay đi Nga cho quý khách.

Moscow
Quảng Trường Đỏ biểu tượng hùng vĩ của nước Nga xinh đẹp
Thành phố Moscow đang dần trở thành điểm thăm quan du lịch thú vị được mọi du khách trên thế giới ưa chuộng . Đến với  Moscow là đến với Quảng Trường Đỏ biểu tượng hùng vĩ của nước Nga xinh đẹp, và khám phá những nét độc đáo của văn hóa Nga. Để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách Việt Nam, Vietnam Airlies đã chính thức mở bán ve may bay di Nga. Vé sẽ được hệ thống mở bán trực tiếp trên hệ thống, khách hàng có nhu cầu đặt mua vé nhanh chóng hãy liên hệ trực tiếp đến Vietnamairlines – đại lý của Vietnam Airlines. Nhân viên Vietnamairlines sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất và phù hợp với lịch trình mà bạn đã sắp xếp đến Moscow.
Mosow còn rất nhiều những bí ẩn đang chờ bạn khám phá… Bạn đừng chừng chừ mà hãy nhanh tay đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Việt Nam đi Moscow do Vietnam Airlines mở bán tại phòng vé Vietnamairlines.