Rate this post

Nhật Bản được gọi tắt là Nhật, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến biển đông Trung Quốc ở phía nam.

nhung-trai-nghiem-thu-vi-o-tokyo2-500x332

Lãng mạn Nhật Bản

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản hiện nay như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, Korean Air, mỗi hãng hàng không cung cấp cho khách hàng giá vé khác nhau, phong cách phục vụ khác nhau vì vậy sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay Vietnam Airlines luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang tới cho Quý khách hàng những chiếc vé máy bay đi Nhật giá tốt nhất. Và đặc biệt là hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines  – hãng hàng không lớn nhất của Việt Nam với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, từ dịch vụ trên máy bay như dịch vụ đồ ăn, dịch vụ chăm sóc trẻ em đi một mình,… đến các dịch vụ bên ngoài máy bay như hành lý, ký gửi… đều đang ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi hành khách.

Sân bay tại Nhật Bản

Sân bay quốc tế quan trọng nhất của Nhật Bản là sân bay tại Tokyo – sân bay Narita , tiếp theo là sân bay tại Osaka – sân bay Kansai , Tokyo Haneda và Nagoya là trung tâm sân bay cho các chuyến bay nội địa tại Nhật Bản .

Sân bay quốc tế lớn nhất tiếp theo của Nhật Bản là sân bay Fukuoka, nó là nơi liên kết thành phố với các điểm đến châu Á. Nhiều sân bay Nhật Bản khác có một số lượng nhỏ các chuyến bay quốc tế, chủ yếu là Hàn Quốc và Trung Quốc.

Sau đây là những cách để tiết kiệm khi mua vé máy bay đến Nhật Bản:

Bạn nên tránh đến đây vào những mùa cao điểm, bao gồm Giáng sinh và năm mới , Tuần lễ Vàng (cuối tháng Tư đến đầu tháng Năm) và kỳ nghỉ hè (tháng Bảy và tháng Tám).

Kiểm tra giá vé máy bay đi Nhật Bản tại các Đại lý bán vé máy bay uy tín, được nhiều báo chí nói đến với mục đích mua mua được vé máy bay với giá tốt nhất.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nếu muốn bay tới Nhật Bản với chi phí thấp nhất có thể  xem xét giá vé của các hãng hàng không giá rẻ như China Eastern hay Cathay Pacific.

Xem xét gói tour du lịch . Chẳng hạn như khi đi theo đoàn Chúng tôi sẽ có chương  trình giảm giá, giá vé được ưu đãi cho đoàn với mức tối đa.

Khi mua vé bạn nên mua luôn vé khứ hồi sẽ được giá tốt hơn khi mua vé máy bay đi Nhật Bản một chiều.

Xem thêm các hành trình bay tới Nhật Bản

Vé máy bay đi Tokyo, Vé máy bay đi Osaka, Vé máy bay đi Nagoya, Vé máy bay đi Sapporo, Vé máy bay đi Fukuoka