May 13, 2022
Rate this post

Vé máy bay đi Paris giá rẻ – Pháp, được cung cấp bởi hãng hàng không Vietnam Airlines – Đại lý vé máy bay giá rẻ và uy tín trên cả nước.

Paris – được mệnh danh là kinh đô của ánh sáng, về đêm ở Paris đúng với cái tên của nó thật lộng lẫy. Vietnam Airlines đại lý vé máy bay đi Paris giá rẻ, hân hạnh được làm đại lý chỉ định của hãng hàng không VietnamAirlines. Đến với Vietnam Airlines quý khách sẽ được cung cấp các thông tin đẩy đủ về lịch trình tới Paris – Pháp, với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách từ những dịch vụ của chúng tôi. Với chính sách đặt vé online trao vé tận tay, áp dụng với khách hàng trong nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tư vấn về lịch trình bay, giá vé cạnh tranh nhất miễn phí tư vấn cho tất cả quý khách.

paris

Sơ lược về thành phố Paris – Pháp

Paris hoa lệ – kinh đô của ánh sáng: Quả thật xứng đáng khi thủ đô của Pháp, Paris được mệnh danh là kinh đô của ánh sáng. Tên gọi được gắn liền với Paris không phải vì thành phố này có một hệ thống đèn chiếu sáng khổng lồ mà là vì đây là trung tâm giáo dục, nghệ thuật và triết học cho rất nhiều nước trên thế giới.

Đến với kinh đô ánh sáng Paris, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan những công trình kiến trúc nổi tiếng như: Đại lộ Champs-Élysées, Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris, Bảo tàng Louvre…

Đại lộ nhìn từ Khải Hoàn Môn

Khải Hoàn Môn nhìn từ phía đại lộ Champs-Élysées
Nhà thờ Đức Bà

Phòng gương, phòng đẹp nhất của cung điện Versailles

Cách tuyến bay tới Paris – Pháp : Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris – Vé máy bay từ Sài Gòn (TP. HCM) đi Pariscủa hãng VietNamAirLines

Đại lý vé máy bay đi Pháp – Vietnam Airlines