Rate this post

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Thanh Hóa hiện nay như: Vietnam Airlines, Vietjet hay Jetstar mỗi hãng hàng không cung cấp cho khách hàng giá vé khác nhau, phong cách phục vụ khác nhau vì vậy sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay Vietnam Airlines luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang tới cho Quý khách hàng những chiếc vé máy bay giá tốt nhất. Và đặc biệt là hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines  – hãng hàng không lớn nhất của Việt Nam với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, từ dịch vụ trên máy bay như dịch vụ đồ ăn, dịch vụ chăm sóc trẻ em đi một mình,… đến các dịch vụ bên ngoài máy bay như hành lý, ký gửi… đều đang ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi hành khách.

H19
Nhắc đến Thanh Hoá ai cũng biết đến Sầm Sơn , đến hương vị quê Thanh không thể không kể đến đặc sản nem chua còn gọi là nem quả. Từng quả nem đã đại diện cho tình cảm gắn bó của người xứ Thanh lưu luyến tiễn chân du khách. Chỉ bằng bì lợn, thính, thịt lợn, gia vị, chiếc lá đinh lăng bánh tẻ quấn ngoài cùng một ít bí quyết gia truyền mà cái khối nhỏ vuông vắn có màu xanh của lá chuối, màu trắng của lạt mà làm say lòng người đến

Nem chua Hạc Thành.Chè lam Phủ Quảng.Bánh gai Tứ Trụ.Cua biển, ghẹ, sò huyết, tôm, mực, cá thu, cá trà Sầm Sơn, Hải Thanh, Tĩnh Gia.
Quý khách hàng đặt mua vé máy bay tới Thanh Hóa giá rẻ tại Vietnam Airlines có thể nhận vé theo 2 hình thức:

Hình thức nhận vé máy bay

+ Cách 1: Giao vé miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM
+ Cách 2: Qúy Khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn. Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng.  Qúy Khách chỉ cần mang tin nhắn đó ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ Chiếu/ Giấy Phép Lái Xe/Thẻ Đảng/Giấy Xác minh Nhân Thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Qúy Khách  có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

Quý khách có thể tham khảo vé máy bay đi Thanh Hóa

Các tuyến bay Đi Thanh Hóa

Vé máy bay từ Sài Gòn(TP HCM) đi Thanh Hóa