Rate this post

Vé máy bay đi Washington DC của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn đến với thủ đô của Mỹ  giúp du khách sẽ vừa được cảm nhận vẻ đẹp phong cảnh tự nhiên, vừa được chiêm ngưỡng những công trình nghệ thuật, những tòa nhà chính phủ sang trọng tráng lệ.

washington 1

Vé máy bay đi Washington DC của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn đến với thủ đô rợn ngợp trong bầu trời nở rộ hoa anh đào mùa xuân, đến cuối hè thì có thể chiêm ngưỡng muôn vàn loài hoa thi nhau bung nở, ngắm từng chiếc lá vàng rơi vào cuối thu và lang thang trong tuyết trắng ngân nga bản tình ca mùa đông.

Vé máy bay đi Washington DC sẽ giúp những du khách ưa thích sự nhẹ nhàng đến với đảo San juan của Washington, khách tham quan sẽ phải thốt lên trước cảnh hoàng hôn đẹp đến rạng ngời này.

Washington 2

Với những nét đẹp thú vị về thiên nhiên, văn hóa kiến trúc của Washington, có lẽ du khách sẽ khó có thể quên chuyến du lịch nước mỹ tại thành phố quá đỗi tuyệt vời này và cũng không thể quên đại lý vé máy bay đi Wahington DC giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi – Vietnam Airlines.

VIETNAM AIRLINES KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THƯỢNG LỘ BÌNH AN CÙNG CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ