Tour thăm quan Quảng Ninh Hạ Long

Vịnh Hạ Long – một địa điểm du lịch hút khách hiện nay với vẻ đẹp thần tiên của non nước mây trời nơi đây. Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long giống như một bức tranh thủy mặc khổng lồ với hàng ngàn đảo đá lớn nhỏ khác nhau. Thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long những đảo giống như những nhân vật sống động và thân thuộc với con người. Có đảo thì giống như đôi gà bên nhau, có đảo lại giống một chú rùa khổng lồ lim dim ngủ  hay như một vị sư già đang chắp tay hướng ra mặt biển tụng kinh niệm Phật. Rồi lại có đảo lại giống như một chiếc lư hương khổng lồ đứng giữa biển khơi mênh mông như để cúng tế trời đất và còn rất nhiều đảo khác cũng có hình dáng kỳ thú.

Biển của Hạ Long bốn mùa một màu xanh đằm thắm. Với mùa xuân,  những đảo đá trở nên uyển chuyển mềm mại và bồng bềnh trên sóng nước trong làn sương bạc che phủ,. Với mùa hè, những đảo đá như đứng vươn dậy trong ánh nắng bình minh. Toàn vịnh mang một màu đỏ rực chuyển dần sang màu xanh lam. Những loài phong lan cùng cây cỏ vươn ra từ kẽ đá, mang rực rỡ sắc hoa. Đến với Hạ Long, điều thú vị nhất là được ngồi trên thuyền buồm, đi len lỏi giữa rừng đảo đan vào nhau.

Vẻ đẹp của Hạ Long không chỉ phơi bày ởsắc nước mây trời mà còn là hệ thống hang động vô cùng phong phú. Chính những hãng động đã làm nên sự kì diệu cho nơi đây.  Động Thiên Cung mang vẻ đẹp nguy nga lộng lẫy, hang Sửng Sốt thì kín đáo thâm trầm, hang Đầu Gỗ khỏe khoắn,… Và còn vô số các hang động đẹp khác.

Khi hoàng hôn buông xuống, vịnh Hạ Long nhuộm một sắc màu đỏ rực của những tia nắng cuối cùng. Mọi cảnh vật như được dệt lên những gam màu tuyệt diệu. Còn khi màn đêm buông xuống, mặt nước như được dát bạc, lấp lánh dưới ánh trăng hòa quyện với màu sẫm của những đảo đá mờ xa. Điều đó khiến cho vịnh Hạ Long trở nên huyền ảo, lung linh sắc màu. Đến với vịnh Hạ Long, các bạn sẽ được nghe về các truyền thuyết tình yêu, các chiến công giữ nước của ông cha ta ngày xưa gắn liền với mỗi hòn đảo, bãi tắm, hang động… khiến cho bạn phải ngỡ ngàng.

Ngày 17 tháng 12 năm 1994, UNESCO đã chính thức công nhận vịnh Hạ Long là Di sản thiên nhiên thế giới. Điều đó đã  khẳng định vẻ đẹp của Hạ Long có giá trị mang tính toàn cầu. Và tháng 11 năm 2000, Hạ Long một lần nữa vịnh lại vinh dự được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới về những giá trị địa chất địa mạo.

Với vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, hiện nay rất nhiều các công ty, các tổ chức hay một nhóm người đã tổ chức tours du lịch thăm quan hạ long. Tùy vào từng đơn vị tổ chức, tours du lịch thăm quan Hạ Long được diễn ra trong 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hoặc nhiều hơn thế.

Có một thành phần không thể thiếu để làm nên chuyến tours đi Hạ Long thú vị và hấp dẫn đó chính là xe ô tô. Hiện nay với rất nhiều công ty cho cho thê xe du lịch, các bạn có thể thoải mái tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên để có được giá rẻ giảm thiểu chi phí cho chuyến đi thì bạn hãy tới Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải . Vietnam Like sẽ cung cấp cho bạn chuyến đi an toàn và lý thú với lái xe nhiệt tình và thân thiện.

[ratings]

Vietnam Like